“โรแมนติกมาก”
รีวิวของ Breeze Restaurant

Breeze Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่411 จาก14,407 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿5,054 - ฿6,739
ประเภทอาหาร: เอเชีย, อาหารทะเล
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โอกาสพิเศษ, บาร์, วิวทิวทัศน์, การประชุมทางธุรกิจ, โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, ช่วงดึก, บริการส่ง, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
ย่าน: บางรัก
รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2015

อย่างแรกเลยขึ้นไปทานอาหารร้านนี้จุดสนใจเป็นอย่างแรกคือบรรยากาศ บรรยากาศดีมาก การจัดโต๊ะก็สวย ดูแปลกตา การเสริฟอาหาร และรสชาติของอาหารดูแปลกใหม่ไปหมด ถือว่าโอเคมากเลย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ SkullMeaw

รีวิว 21 กันยายน ค.ศ. 2015

บรรยากาศดีมาก แต่อาหารแล้วแต่รสนิยม เพราะสำหรับตัวเองไม่ถูกปากเท่าไหร่ แต่คนที่ไปด้วยค่อนข้างชอบมากโดยเฉพาะอาหารเมดิเตอร์เรเนี่ยน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Sirikandnari
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

นานๆครั้ง จะมีโอกาสได้กินอาหารบนตึกสูงๆ ร้านอาหารหรูๆ ที่ถูกจัดเตรียมมาไว้ต้อนรับแขกอย่างเริ่ดหรู ต้องบอกเลยนะครับว่า ร้านอาหารที่นี่เค้าจัดเตรียมมา แทบจะไม่มีที่ติเลย กินอาหารพร้อมชมวิวบนตึกสูงๆ ได้บรรยากาศที่โรแมนติกดีนะครับ ประสบการณ์ดีๆ ที่อยากแชร์ และอยากบอกต่อให้ได้ลองสักครั้งในชีวิตครับ ^^

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Jesstic
Lionel F General Manager ของ Breeze Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2015

Dear Sir,

Warm greeting from Lebua at State Tower.

Thank you very much for your encouraging and supportive review.

Our team is working hard and with passion every day to give the best and even more to our guests.

It is very appreciable to receive recognition by receiving your compliments

Yours sincerely,

Lionel Formento
General Manager of Food & Beverage

รีวิว 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

อาหารซิกเนเจอร์ค่อนข้างแปลกตา มีลูกเล่นแปลกใหม่ให้ลูกค้ก บรรยากาศดี เห็นวิวกรุงเทพสวยสุดๆ ผมว่าวิวดีที่สุดแล้วในบรรดาร้านอาหารใน The Dome

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ misterchailai
รีวิว 12 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อาหารอร่อยมีสไตล์ บริการดีค่ะ ใครผ่านมาแถวร้านลองแวะทานอาหารที่ร้านนี้นะค่ะ คอนเฟิร์มค่ะ ทานแล้วจะติดใจค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Prettyniceladyforeve

นักท่องเที่ยวที่ดู Breeze Restaurant ยังดู

เคยไป Breeze Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ