ลำดับแรกต้องขอบอกก่อนว่า เห็นรีวิวร้านคอปเปอร์จากเพจต่างๆเยอะมากในช่วงนี้ เลยอยากลองทานดู ลำดับแรกต้องโทรจองโต๊ะกับทางร้านก่อนค่ะ ในแต่ละวัน จะมีรอบในการทาน รอบละ 2 ชม. ไปถึงร้าน แจ้งชื่อผู้จอง และรับบัตรหมายเลขโต๊ะเก๋ๆไปถือไว้ก่อน แล้วพอถึงรอบเวลา ทางร้านจะเปิดให้เข้าร้านพร้อมๆกันค่ะ สิ่งแรกที่ประทับใจคือ การเปิดรับลูกค้า ทางร้านมีบรีฟงานพนักงานก่อน และเรียกให้ลูกค้าที่มีเด็กเล็กและวีลแชร์เข้าก่อน ยอมรับว่าคนเยอะมากจริงๆ อาหารแต่ละอย่างทำสด เสิร์ฟถึงโต๊ะ อาหารที่ทานแล้วชอบมากๆคือ Wagyu steak, Oyster, and Wagyu sushi มันดีมากกกกค่ะ ละลายในปาก ซุปเห็ดทรัฟเฟิลนี่ไม่ต้องพูดถึง ใครไม่ทานถือว่าพลาด ปกติไปทานบุฟเฟ่ต์ตามโรงแรม ไม่ค่อยเจอกระถินแกล้มหอยนางรมค่ะ แต่ที่ copper มีกระถินด้วย เป็นอะไรที่ดีมาก มีหอยนางรมต้องมีประถิน รอบนี้มัวแต่ทานซูชิวากิว กับซุปเห็ด แต่ลืมชิมก๋วยเตี๋ยวเรือของทางร้าน พลาดมากๆ และไม่ได้มีแค่นี้นะคะ ยังมีซูชิอื่นๆ มีซาซิมิ (ซึ่งเราไม่ค่อยมาทางสายนี้เท่าไร) มีขาหมูสเปน แฮม อกเป็ด เบค่อน ขนมหวาน ผลไม้ พาสต้า สปาเก็ตตี้ และอีกหลายอย่างค่ะ อยากแนะนำให้ไปลองทานกัน บุฟเฟ่ต์ ราคา 987 บาท คุณภาพดีมากๆ เสิร์ฟร้อนๆจัดจานสวยๆให้ถึงโต๊ะ ถ้าใครมีบัตรสมาชิก สามารถเลือกรับเมนูพิเศษได้อีก คุ้มมากค่ะ รอบเดียวไม่พอแน่นอน ต้องซ้ำค่ะ