“เกินคุ้มกับราคา ในวัตถุดิบและรสชาติระดับ premium”

คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์
ได้รับการจัดอันดับ ที่910 จาก14,617 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: แขวง อรุณอมรินทร์
ย่าน: แขวง อรุณอมรินทร์
รีวิว 29 มีนาคม ค.ศ. 2022

ดูตามรีวิวก่อนจองไปลอง อาหารจริงไม่จกตาเหมือนตามรีวิวเป๊ะๆ
รสชาติอร่อยจริงจังทุกเมนู ตอนแรกคิดว่าจะกินไม่คุ้มเพราะเมนูเยอะมาก เจอหน้างานจริงกินได้เรื่อยๆ เพราะวัตถุดิบและการปรุงที่ดีมากๆ 2 ชั่วโมงกับการเสพอาหารที่ copper ผ่านไปไวมากกกกกก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pattarapong J

รีวิว 17 กันยายน ค.ศ. 2021

ส่งไว อาหารอร่อยคงรสชาติเดิมเหมือนทานที่ร้าน แนะนำมากๆสำหรับคนอยากทานในช่วงโควิดแบบนี้ ส่งตรงเวลาที่ต้องการ ประทับใจค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Palmiis
รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การกลับมาของ #บุฟเฟต์นานาชาติสุดคุ้ม Copper Buffet ที่ปรับปรุงสถานที่ให้ใหญ่ขึ้น เมนูเพิ่มขึ้น ทั้งของคาว ของหวาน พร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจ คอบุฟเฟต์ห้ามพลาด ของดี มีคุณภาพ ราคา 999บ. ทานได้ 2ชม. อิ่มจนแทบกลิ้งกลับบ้าน

**สำรองที่นั่งก่อนไปทานได้ที่ Copper Buffet
Line: @copperbuffet **
#jjontheway #copperbuffet #buffetinternational #บุฟเฟต์ #buffet #อร่อย #อร่อยบอกต่อ #delicious #thesenseปิ่นเกล้า #aroii #yummy #รีวิวอร่อย #foodreview

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ JJ_ON_THE_WAY
รีวิว 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ลำดับแรกต้องขอบอกก่อนว่า เห็นรีวิวร้านคอปเปอร์จากเพจต่างๆเยอะมากในช่วงนี้ เลยอยากลองทานดู ลำดับแรกต้องโทรจองโต๊ะกับทางร้านก่อนค่ะ ในแต่ละวัน จะมีรอบในการทาน รอบละ 2 ชม. ไปถึงร้าน แจ้งชื่อผู้จอง และรับบัตรหมายเลขโต๊ะเก๋ๆไปถือไว้ก่อน แล้วพอถึงรอบเวลา ทางร้านจะเปิดให้เข้าร้านพร้อมๆกันค่ะ สิ่งแรกที่ประทับใจคือ การเปิดรับลูกค้า ทางร้านมีบรีฟงานพนักงานก่อน และเรียกให้ลูกค้าที่มีเด็กเล็กและวีลแชร์เข้าก่อน ยอมรับว่าคนเยอะมากจริงๆ อาหารแต่ละอย่างทำสด เสิร์ฟถึงโต๊ะ อาหารที่ทานแล้วชอบมากๆคือ Wagyu steak, Oyster, and Wagyu sushi มันดีมากกกกค่ะ ละลายในปาก ซุปเห็ดทรัฟเฟิลนี่ไม่ต้องพูดถึง ใครไม่ทานถือว่าพลาด ปกติไปทานบุฟเฟ่ต์ตามโรงแรม ไม่ค่อยเจอกระถินแกล้มหอยนางรมค่ะ แต่ที่ copper มีกระถินด้วย เป็นอะไรที่ดีมาก มีหอยนางรมต้องมีประถิน รอบนี้มัวแต่ทานซูชิวากิว กับซุปเห็ด แต่ลืมชิมก๋วยเตี๋ยวเรือของทางร้าน พลาดมากๆ และไม่ได้มีแค่นี้นะคะ ยังมีซูชิอื่นๆ มีซาซิมิ (ซึ่งเราไม่ค่อยมาทางสายนี้เท่าไร)​ มีขาหมูสเปน แฮม อกเป็ด เบค่อน ขนมหวาน ผลไม้ พาสต้า สปาเก็ตตี้ และอีกหลายอย่างค่ะ อยากแนะนำให้ไปลองทานกัน บุฟเฟ่ต์ ราคา 987 บาท คุณภาพดีมากๆ เสิร์ฟร้อนๆจัดจานสวยๆให้ถึงโต๊ะ ถ้าใครมีบัตรสมาชิก สามารถเลือกรับเมนูพิเศษได้อีก คุ้มมากค่ะ รอบเดียวไม่พอแน่นอน ต้องซ้ำค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ kanok059
รีวิว 28 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บุพเฟ่ต์ที่ต้องจองล่วงหน้าไว้ เมื่อมาถึงร้านรับบัตรจองโต๊ะที่นั่งก่อน เมื่อเข้าไปทางร้านทานได้ไม่อั้นอร่อยทุกอย่าง อาหารไทย ซีฟู้ด นานาชาติ ราคาคนละ 987 บาท สุดยอดมากไว้มีโอกาสไปอีกครั้งค่ะ ❤️

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Halodao

นักท่องเที่ยวที่ดู คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์ ยังดู

เคยไป คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ