ไปหาผู้พันเมื่อหิวไปกับเพื่อนก็หารถ้าใจพอก็จ่ายเองไก่ทอดที่คุ้นเคยกินกี่ครั้งก็อร่อยเพลินๆถ้าว่างและไม่มีที่ไป
ร้านสะอาดใหญ่แต่คนก็เยอะ มีที่นั่งเยอะพอสมควร มีเมนูหลากหลาย ไก่ทอด นักเก็ต เฟร้นส์ฟราย ข้าว ไอศครีม อร่อยครับ
แม้จะมีร้านไก่ทอดใหม่ๆเกิดขึ้นอยู่เรื่อยๆแต่ที่นี่ก็เป็นร้านที่อยู่ยงคงกระพันและยังเป็นที่นิยมอยู่เสมอมา ร้านมีทั้งในห้างและ drive thru เพิ่มความสะดวกสบาย ส่วนสาขานี้เรารับประทานมามากกว่า10ปีแล้ว ส่วนตัวชอบเมนูไก่ทอด และข้าวยำไก่แซบ และที่นี่ก็จะมีเมนูใหม่ๆมาให้ลองชิมอยู่เรื่อยๆ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม
ร้านฟาสฟู๊ดชื่อดังมีหลายสาขา หาง่ายตามห้างทั่วไป เน้นขายเมนูไก่ทอดแต่ก็มีอย่างอื่นให้เลือกเยอะเหมือนกัน แนะนำว่าสั่งเป็นชุดจะคุ้มกว่าเยอะ