ได้มาพักที่โรงแรมแห่งนี้สองครั้งสองคราด้วยกันเมื่อกรกฎาคม 2012 ทั้งสองครั้งเป็นการค้างกรุงเทพแค่คืนเดียว สำหรับค่าที่พักที่ต่ำกว่า 30 เหรียญสหรัฐนั้น เรามีเตียง ฝักบัว และอาหารเช้า แทนการไปนอนแบบหนาวและไม่สบายที่สนามบินของกรุงเทพ พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากและแม้ว่าคุณจะมาถึงตอนเที่ยงคืน พวกเขาก็ใช้เวลาแค่ราวหนึ่งนาทีเท่านั้นในการเช็คอินให้คุณ! ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย มีเครื่องปรับอากาศที่ทำงานได้ดี เตียงแข็ง แต่ก็เป็นเรื่องปกติสำหรับชาวเอเชียน รถรับส่งสนามบินฟรีนั้นยอดเยี่ยมเลย ตอนที่เรามาถึงกรุงเทพก็ต้องรอแค่ยี่สิบนาที และก็สามารถนั่งกลับไปได้เมื่อคุณต้องการ จะกลับไปใช้บริการของ Thong Ta Resort อีกครั้งอย่างแน่นอนในครั้งถัดไป