Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 09/06/23
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/06/23
Agoda.com
TravelocityUS$23
Orbitz.comUS$23
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2015

หากต้องการนอนรอเปลี่ยนเครื่องหรือขึ้นเครื่องในเวลาเช้าที่นี่เหมาะมาก เพราะใกล้สนามบินและมีบริการรถรับส่งฟรีที่สนามบิน ห้องพักราคาถูก สะอาด ซึ่งมีสองโซน โซนตึกหลังจะใหม่หน่อย ใกล้ๆโรงแรมมีเซเว่น มีอาหารขาย

1  ขอบคุณ อ้ายจุก ่
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2015

เป็นที่พักสำหรับนักเดินทางเพื่อรอต่อเครื่อง ห้องพักกว้างพอควร แต่ส่วนมากที่พบคือห้องน้ำ ระบบน้ำมีปัญหาและมียุงตอนกลางคืนจำนวนมาก ส่วนอาหารเช้าก็เหมือนทั่วไปๆ และที่ประทับใจคือการบริการของพนักงานถือว่าอยู่ระดับดี มีรถตู้รับส่งตลอด 24 ชั่วโมง + มีร้านอาหารและ 7 -11 อยู่ใกล้ๆ สามารถเดินเท้าได้

ขอบคุณ Nectie
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2014

หากต้องการที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ขอแนะนำที่นี่ค่ะ ใกล้ สะดวก สะอาด ปลอดภัย ใกล้แหล่งขายอาหาร แนะนำให้พักเป็นตึกหลังเพราะจะใหม่กว่าตึกหน้าค่ะ ที่สำคัญหากมีกระเป๋าใบใหญ่มากๆ แนะนำให้เป็นตึกหลังเช่นกัน เพราะตึกหน้าไม่มีลิฟต์

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกตึกหลัง เพราะห้องจะใหม่กว่า รวมทั้งมีลิฟต์บริการ (ตึกหน้าไม่มีลิฟต์)
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Pruksa
รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ได้มาพักที่โรงแรมแห่งนี้สองครั้งสองคราด้วยกันเมื่อกรกฎาคม 2012 ทั้งสองครั้งเป็นการค้างกรุงเทพแค่คืนเดียว สำหรับค่าที่พักที่ต่ำกว่า 30 เหรียญสหรัฐนั้น เรามีเตียง ฝักบัว และอาหารเช้า แทนการไปนอนแบบหนาวและไม่สบายที่สนามบินของกรุงเทพ พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากและแม้ว่าคุณจะมาถึงตอนเที่ยงคืน พวกเขาก็ใช้เวลาแค่ราวหนึ่งนาทีเท่านั้นในการเช็คอินให้คุณ! ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย มีเครื่องปรับอากาศที่ทำงานได้ดี เตียงแข็ง แต่ก็เป็นเรื่องปกติสำหรับชาวเอเชียน รถรับส่งสนามบินฟรีนั้นยอดเยี่ยมเลย ตอนที่เรามาถึงกรุงเทพก็ต้องรอแค่ยี่สิบนาที และก็สามารถนั่งกลับไปได้เมื่อคุณต้องการ จะกลับไปใช้บริการของ Thong Ta Resort อีกครั้งอย่างแน่นอนในครั้งถัดไป

1  ขอบคุณ 105LaurieR
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เพิ่งมีโอกาสได้มาที่นี่เป็นครั้งแรกและที่แห่งนี้ก็ยอดเยี่ยมเลยสำหรับการมาพักในกรุงเทพ!!

ฉันใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีเดินทางจากสนามบินมายังที่รีสอร์ทสีเขียวสวยงามแห่งนี้... บริการของที่นี่ยอดเยี่ยมเลย พนักงานจะเป็นกันเองเสมอและใจดียิ่งในการสอนวิธีให้คุณได้ออกไปค้นพบกรุงเทพโดยลำพังด้วยตัวของคุณเอง!!!

ห้องพักนั้นสุดยอดมาก กว้างขวางและสะอาด ด้วยราคาแค่ 25 เหรียญต่อคืน ฉันไม่อาจแนะนำให้คุณไปพักที่อื่นได้อีกเลย...

ขอบคุณสำหรับช่วงเวลาอันงดงามระหว่างที่มาพักที่นี่

ขอบคุณ Lucas t