aoh151
Bangkok, Krung Thep, Thailand

Aoh

รีวิวของ ทองทารีสอร์ท
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ธ.ค. 2015ผ่านมือถือ
ทองทารีสอร์ท ห้องพักสะอาดกว้างขวางดี ตึกใหม่มีลิฟต์ด้วยค่ะกระเป๋าเยอะก็ไม่เป็นปัญหา เป็นที่พักที่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิมากเดินทางไม่เกิน10-15นาทีค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โรงแรมมีร้านอาหารตรงทางเข้าทั้งร้านอาหารอีสาน ร้านผัดไทย ร้านก๋วยเตี๋ยว 7/11 เดินถัดไปอีกซอยเป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างกุ้งสด พักที่นี่คุณจะได้รับความสะดวกทั้งการเดินทางและอาหารการกินค่ะเดินทางทีไรก็ต้องเลือกที่นี่เป็นอันดับแรกเสมอค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2015
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เมื่อต้องบินกลับมาถึงตอนดึกและไม่สะดวกที่จะเดินทางกลับบ้าน จึงมองหาที่พักที่อยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ จึงพบที่นี่ในราคาไม่แพง และยังสะดวกตรงที่มีรถรับ-ส่งจากสนามบินฟรีอีกด้วย โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนัก นั่งรถใช้เวลาประมาณ 10 นาที ห้องพักค่อนข้างธรรมดาแต่ก็สะอาด นอนหลับสบาย มีอาหารเช้าง่ายๆแบบAmerican Breakfastให้ด้วย มีรถตู้วิ่งรับ-ส่งไปสนามบินตลอดทั้งวัน จึงถือว่าคุ้มกับราคาที่ค่อนข้างถูกมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกที่พักตึกด้านหลัง เพราะเป็นตึกหลังใหม่ ห้องพักจะใหม่กว่าตึกหน้า
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ vareewan s
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

รร ตั้งอยุ่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถใช้บริการรถรับส่งได้ โโยติดต่อที่ จนท ของ รร วึ่งอยู่ที่ waiting area ผุ้โดยสารขาเข้า ซึ่งการติดต่อกับ จนท. ค่อนข้างยาก และคุณอาจจะต้องรอรถนาน เกือบ 30 นาที
รร ตั้งอยู่ติดกับร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ จนท ที่เช็คอินทำงานได้ดี คุณสามารถจองคิวรถไปสนามบินได้ที่เค้าเตอร์ เลยซึ่งรถจะบริการ 24 ชั่วโมง ห้องที่ผมได้รับอยู่บนตึกใหม่ วึ่งไม่มีลิฟ ถ้าคุณได้ห้องชั้นสูงๆ สามารถขอให้ จนท ยกกระเป๋าไปให้ได้ ห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกตามมาตรฐาน
รร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนอนค้างเพื่อรอต่อเครื่องบินที่สนามบินครับ

ขอบคุณ prauks
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เราพักที่ทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นห้องสแตนดาร์ดแล้วสุพีเรียก็ตาม เมื่อจะเดินทางไปต่างประเทศ ที่พักใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิซึ่งมีบริการรถตู้รับส่งไปสนามบินฟรี พนักงานบริการดี แต่ขั้นตอนการเช็คอินช้าไปหน่อย ทำให้เรารอนาน มีอาหารเช้า ห้องพักสะอาดกว้างขวาง น้ำไหลแรงดีห้องน้ำสะอาด ตอนกลางคืนสามารถไปกินสเต็กร้านตรงข้ามซอยทางเข้าโรงแรมถูกอร่อยดี

ขอบคุณ NatnichaS34
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พักเพื่อรอเครื่องออก มีรถรับ-ส่งสนามบินสุวรรณภูมิฟรี ห้องพักดูดีแต่ไม่มาก ทีวีเสียต้องเรียกพนักงานมาช่อม ห้องสะอาด พนักงานทำงานดี โรงแรมแห่งนี้ตะหนักถึงการใช้อุปกรณ์โลกสีเขียว โครงการนี้ช่วยลดโลกร้อน ชอบมากครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Champ_CNX
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เข้าพักที่โรงแรมเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2558 โรงแรมอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ลาดกระบัง64/4 มีบริการรถรับส่งฟรี จากสนามบินสุวรรณ โรงแรมไม่มีลิฟท์ให้บริการ ห้องพักราคาถูก สามารถเดินออกมาหน้าปากซอย มีร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหาร ห้องของโรงแรมค่อนข้างกว้างและสะอาด แต่กลางคืนเสียงดังนิดหน่อย เพราะอยู่ใกล้ถนน และมีเสียงเครื่องบินขึ้นลง พนักน่ารัก บริการเป็นกันเอง อาหารในโรงแรมราคา 80-200 บาท สะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการรอบิน และพักไม่นาน ขอแนะนำโรงแรมนี้

1  ขอบคุณ Sam I