โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้ๆกับสนามบินสุวรรณภูมิ มีรถรับส่ง แต่ส่งฟรีขาเดียว เป็นโรงแรมที่ไม่แพง และคุณภาพปานกลาง และขึ้นอยู่กับช่วงที่จอง และเวบที่จองเข้ามาด้วย เข้ามาด้วย ห้องน้ำไม่สะดวก และ ทีวี ไม่สามารถดูได้
เป็นโรงแรมที่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มาพักบ่อยคะที่นี่เพราะมีรถรับส่งจากสนามบิน และแถวโรงแรมไม่เปลี่ยวเพราะบางครั้งเดินทางคนเดียว มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย มี 7-11 หน้าทางเข้าโรงแรม มีร้านนวดไทยและร้านกาแฟ ใกล้ๆโรงแรม เหมาะแก่การพักผ่อนเพื่อรอต่อเครื่อง ที่พักต้องเป็นตึกด้านหลังจะกว้างและโปร่ง นอนพักสบายคะ ตึกหน้าจะแคบและอับไป แต่โดยรวมอยู่ในทำเลที่ดี
เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ การเดินทางสะดวกสบายมาก. เพราะมีรถรับสางจากสนามบินมาโรงแรมและจากโรงแรมไปสนามบิน. โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย. ห้องนอนก็สะอาด มีเครื่องอำนวยความสะดวกดี. อาหารเช้าก็อร่อย. เป็นที่พักอันเหมาะสำหรับผู้เดินทางโดยสายการบินทุกสายครับ
ชอบการให้บริการ ที่มีรถตู้ รับ-ส่ง จากที่พัก ถึง สนามบิน พร้อมทั้งจาก สนามบินถึง ที่พัก จึงเป็นสาเหตุที่เลือกเข้าพักที่นี่ .. ในส่วนของห้องพัก ถือว่ายังธรรมดาอยุ่นะครับ และสำหรับถ้าใครที่มีกระเป๋าเดินทางหลายๆใบ ไม่ควรพักชั้นบนนะครับเพราะตัวที่พักไม่มีลิฟท์ไว้ให้บริการนะครับ
ทองทารีสอร์ท ห้องพักสะอาดกว้างขวางดี ตึกใหม่มีลิฟต์ด้วยค่ะกระเป๋าเยอะก็ไม่เป็นปัญหา เป็นที่พักที่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิมากเดินทางไม่เกิน10-15นาทีค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โรงแรมมีร้านอาหารตรงทางเข้าทั้งร้านอาหารอีสาน ร้านผัดไทย ร้านก๋วยเตี๋ยว 7/11 เดินถัดไปอีกซอยเป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างกุ้งสด พักที่นี่คุณจะได้รับความสะดวกทั้งการเดินทางและอาหารการกินค่ะเดินทางทีไรก็ต้องเลือกที่นี่เป็นอันดับแรกเสมอค่ะ