“บริการดีมาก”

ทัตสึมิ เจแปนนิส ควิซีน
จองโต๊ะ
ส. 21/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่663 จาก14,436 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿400 - ฿900
ย่าน: ปทุมวัน
ย่าน: ปทุมวัน
รีวิว 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารสด สะอาด บริการดีมาก. เดินทางสะดวก ราคาอาหารไม่แพง คุณภาพเหมาะสมกับราคา ส่วนตัวชอบกินชูชิ สดมากก. แนะนำข้าวหน้าปลาดิบ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ffannm

รีวิว 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

วันนี้​มีโอกาส​ได้​เข้าทานอาหารญี่ปุ่น​ที่​ร้านTatsumiอยู่​ชั้น2ของโรงแรมปทุมวัน​ปริ๊น​เซส เจอเมนู​สุดโปรด​คือซาซิมิซึ่ง​จะ​ลด50%ทุก​วันอังคารจะเป็น​Omakase Sasimi7อย่างประทับใจ​มากอาหารสดมาก​ อร่อย​ สะอาด​ พนักงาน​บริการให้บริการดีมาก

ขอบคุณ Yam B

ปลาสดมากๆค่ะ ปลาแซลมอนหวาน ปลาซาบะหวาน ข้าวหน้าปลาไหลเนื้อปลาแน่นค่ะ รวมๆอร่อยทุกอย่างค่ะ ❤ พนง.บริการดี เเทคแคร์ค่ะ ❤

ขอบคุณ pimthong1802

อาหารสด พนักงานบริการดีมากเป็นกันเอง ร้านอาหารสวยน่านั่ง มาทานแล้วรู้สึกชอบ เนื้อปลาสด เดินทางมาสะดวก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Awdww
รีวิว 5 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการประทับใจค่ะ มาทานเป็นบุฟเฟต์ค่ะ ลายอาหารอร่อย คุ้มค่า เกรดเดียวกับอาลาคาท 10 10 10ไปเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Toei84

นักท่องเที่ยวที่ดู ทัตสึมิ เจแปนนิส ควิซีน ยังดู

เคยไป ทัตสึมิ เจแปนนิส ควิซีน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ