“ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยากแนะนำให้ไปทาน”

ทัตสึมิ เจแปนนิส ควิซีน
จองโต๊ะ
อ. 8/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่665 จาก14,463 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿400 - ฿900
ย่าน: ปทุมวัน
ย่าน: ปทุมวัน
รีวิว 4 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เปลี่ยนบรรยากาศมาประชุมที่ร้านอาหารญี่ปุ่นลองทานอาหารแล้วซูชิสดมาก แซลมอน นาเบะ อร่อยมากนำ้ชุปทานแล้วยากทานอีก อยากแนะนำให้มาทานค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ji-Jah1981

รีวิว 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย สด น่าทาน พนักงานพูดจาดี บริการดี คนไม่เยอะดีค่ะ ได้อาหารไว ชอบๆ แนะนำให้มาลองทานค่ะ ชอบๆ

ขอบคุณ Sutasinee P
รีวิว 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ไปมาหลายครั้งแล้วค่ะ ทั้งพาแขกผู้ใหญ่ ครอบครัว เพื่อนๆไปทาน ทุกคนบอกไม่ผิดหวังเลยค่ะ
อยากแนะนำให้ไปทานกันค่ะ ในส่วนด้านการบริการของพนักงานใส่ใจดีระดับนึงอยากให้สปีดในการเสริฟอาหาร และใส่ใจในการบริการมากกว่านี้จะได้ดีเลิศค่ะ

ขอบคุณ puipimthada
รีวิว 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ปลาสด คุณภาพดี โอมากาเสะคุ้มค่าครับ ร้านค่อนข้างหายากนิดนึงเพราะตั้งอยู่ในโรงแรม แต่เดินทางสะดวกครับ เมนูสลัดลดทุกวันพุธด้วย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Connector50277268754

อาหารอร่อยคุณภาพ แนะนำข้าวหน้าทงคัตสึ ซุปมิโสะ อร่อยมากคุ้มค่ามากครับ ซูชิโอโทโร่ดีมากครับแต่ต้องจองล่วงหน้า แนะนำเลยครับ

ขอบคุณ Tour49798647399

นักท่องเที่ยวที่ดู ทัตสึมิ เจแปนนิส ควิซีน ยังดู

เคยไป ทัตสึมิ เจแปนนิส ควิซีน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ