ก่อนวันแม่พาคุณยายและคุณแม่มาพร้อมครอบครัวกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตาอร่อยมาก!!!!!
มากินครั้งที่ 3 แล้ว Saturday brunch
การบริการและคุณภาพของอาหารยังดีเหมือนเดิม
เชฟโก๊ะ กับ คุณแบงค์ บริการดี เติมของเก็บจานให้ตลอด และหอยนางรมตัวใหญ่กว่าเดิมเยอะมาก เนื้อออสเตรเลียก็รสชาติดี หมูคุโรบุตะชิ้นใหญ่ กินรอบเดียวอิ่มถึงค่ำ
อร่อยสุดๆเลยครับ ชอบมากๆครับ เนื้อดี ลีลาเซฟสุดยอดทางพร้าว แฮปปี้สุดๆเลยครับ อะเมซิ่ง เยี่ยมกู้ด แนะนำให้มาครับผม
วันนี้มาทานอาหารกับเเฟน เราสั่งเนื้อA5 กับปลาหิมะเเละข้าวผัดกระเทียม เชฟโนริ น่ารักมากกกกกก เอนเตอเทนเก่ง กินไปขำไปค่ะ การบริการที่นี่ก็ดีมากคุณเล็กเเนะนำเมนูอาหาร เเละน้องเบลคอยเคลียจาน รินน้ำให้ตลอด ทั้งอิ่มเเละอร่อยสุดๆ
เรียนลูกค้า,
ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและบริการลูกค้า ขอขอบพระคุณที่ลูกค้าที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ
ขอบพระคุณเป็นอย่างสููงค่ะ
ทีมงาน บานิฮานา
เพิ่งลองมาทานครั้งแรกประทับใจหลายๆสิ่งกับที่นี่มาก คุณ อนุสรณ์ดู พวกเราเป็นอย่างดี อาหารอร่อยมีโชว์สนุกๆจากเชฟ ตั้ม supachok
เรียนลูกค้า,
ขอบพระคุณเป็นอย่างสููงค่ะ