“มากับครอบครัว”
รีวิวของ Benihana

Benihana
จองโต๊ะ
ศ. 8/12
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่17 จาก14,891 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$5 - US$161
ประเภทอาหาร: บาร์บีคิว, ญี่ปุ่น, สเต๊กเฮาส์, ร่วมสมัย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: แขวง สำเหร่
คำบรรยาย: สเต็กเฮ้าส์เทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมลีลาการแสดงที่ยอดเยี่ยม ห้องอาหารญี่ปุ่นริมแม่น้ำที่กรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยการแสดงจากเชฟของคุณ จิบเครื่องดื่มค็อกเทลสไตล์ญี่ปุ่นระหว่างที่คุณชมเชฟส่วนตัวแสดงวิธีทำอาหารที่โต๊ะเทปันยากิ และลิ้มลองซูชิที่ทำสดใหม่พร้อมเสิร์ฟตรงหน้าคุณ จากนั้นเชฟจะเริ่มเสิร์ฟเนื้อชั้นเยี่ยมและอาหารทะเลที่ปิ้งย่างอย่างพอเหมาะ เต็มอิ่มกับซอสสูตรเฉพาะและเครื่องเคียงในสไตล์ของเบนิฮานา
รีวิว 13 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารดี บริการเยี่ยมคะ ต้องมาลองที้นี่เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน พนักง่นก้อบริการดีเป็นกันเองดีมากเลยขอบคุณ แบงค์ เบล นะค่ะ ประทับใจ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ yaiyai4569

รีวิว 13 กันยายน ค.ศ. 2019

ประสบการณ์ใหม่กับการกินอาหาร อร่อยมากกกก เชฟเฟิร์นน่ารัก ทำอาหารเก่ง คุณเบลกับคุณเเบ้งบริการตลอด ไว้มาทานอีกครับ

ขอบคุณ Pataraphol M

พาครอบครัวมาทานมื้อเย็น ในวีนเกิดของลูกสาวครับ คุณเบลล์เเนะนำเนื้อโปรโมชั่นทีโบน และ ปูอลาสก้า อิ่มอร่อยทั้งครอบครัว เชฟหน่อยน่ารักมาก เอนเตอเทนเล่นกับเด็กสนุกสนาน ตอนท้ายมีร้องเบิร์ดเดย์กับเเถมตุ๊กนาหมีเปนของขวัญให้ลุกสาวด้วย

ขอบคุณ oddskt

สายฟ้า บริการดีมากๆ น้องพนักงานนิสัยดีใส่ในลูกค้าและเป็นกันเอง สนุกสนานกับโชว์ของเชฟมาก อาหารอร่อย สนุกทุกมุกเลย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ khunc2019
รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาเป็นครั้งแรกก็ประทับใจเป็นอย่างมากๆๆมาเจอพี่เชฟ Sanya มุกเยอะทั้งโตะจะไม่เงียบบอกเลยอาหารดีเชฟก็ทำอร่อยครั้งหน้าจองเชฟคนนี้เลยพี่เชฟ Sanya ฮาและกวนฮาาา

ขอบคุณ Rungarun10

นักท่องเที่ยวที่ดู Benihana ยังดู

เคยไป Benihana แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ