“ดินเนอร์สุดพิเศษ”
รีวิวของ Benihana

Benihana
จองโต๊ะ
ส. 1/4
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่7 จาก14,494 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$5 - US$166
ประเภทอาหาร: บาร์บีคิว, ญี่ปุ่น, สเต๊กเฮาส์, ร่วมสมัย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: แขวง สำเหร่
คำบรรยาย: สเต็กเฮ้าส์เทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมลีลาการแสดงที่ยอดเยี่ยม ห้องอาหารญี่ปุ่นริมแม่น้ำที่กรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยการแสดงจากเชฟของคุณ จิบเครื่องดื่มค็อกเทลสไตล์ญี่ปุ่นระหว่างที่คุณชมเชฟส่วนตัวแสดงวิธีทำอาหารที่โต๊ะเทปันยากิ และลิ้มลองซูชิที่ทำสดใหม่พร้อมเสิร์ฟตรงหน้าคุณ จากนั้นเชฟจะเริ่มเสิร์ฟเนื้อชั้นเยี่ยมและอาหารทะเลที่ปิ้งย่างอย่างพอเหมาะ เต็มอิ่มกับซอสสูตรเฉพาะและเครื่องเคียงในสไตล์ของเบนิฮานา
รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาใช้บริการที่โรงเเรมค่ะ เลยได้มีโอกาสมาทานอาหารที่ร้านเบนิฮาน่า ได้รับการต้อนรับดีๆจากคุณชาลี ที่นี่บรรยากาสดี มีน้องเบลล์มาเเนะนำเมนูอาหาร วันนี้เราทานกุ้งลายเสือกับหมูคุโรโบตะ เชฟเลิฟทำอาหารอร่อยมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ N3593LJnadiar
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Warm greetings from Benihana at Anantara Riverside Bangkok!

Thank you so much for selecting us for your recent dining in Bangkok, and for sharing with us your utmost satisfaction. I believe this means a lot for our team to maintain astonishing service standards and to motivate them bringing you even better experience in the next visit.

We are always delighted to welcome you back anytime you are planning for aJapanese-inspired dining.

Best regards,
Benihana Management Team.

รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มาทานบุฟเฟ่ห้องอาหารน้ีแล้ว ตั้งแต่เดินเข้ามามีการตีฆ้อง ทำให้รู้สึกว่าครอบครัวเรามีความพิเศษ เสมือนมีความสำคัญ จากนั้นเดินเข้ามา พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ต้อนรับดีมาก พูดคุย คอยดูแล พอเชฟมาทำอาหาร โอ้วววว อลังการมาก ตื่นเต้น อาหารก็อร่อย สนุกสนานตลอดเวลา ดีมากๆ ครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ xmugen

Dear Khun Xmugen,

Warm greetings from Benihana Riverside Bangkok!

Thank you so much for picking us as a dining destination in Bangkok, and for sharing with us your utmost satisfaction. I believe this means a lot for us to maintain the service standards and to motivate the team bringing you even better experience in the next visit.

We are always delighted to welcome you back anytime you are planning for a Japanese-inspired dining.

Regards,
Benihana Management Team.

รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เชฟมีความสามารดทำให้ลูกๆของฉันทานผักทั้งๆที่ลูกฉันไม่ทานผักและก็ทำอาหารได้อะหร่อยถูกใจเด็กๆชอบสรุปว่าดีมากมายเชฟ SANYA เชฟผู้ที่อารมดียิ้มตลอด

ขอบคุณ Rungarun10
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Guest,

Thank you very much for your nice review and for being such a loyal guest to us! We are happy to know that you always have satisfying experiences dining with us. It is our goal to do our utmost to cater to our guests' needs. Please visit us again soon!

รีวิว 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย บริการดีมาก มีโชว์ทำอาหารจากเชฟ เด็กๆสนุกและแฮปปี้มากกกก แนะนำทั้งคู่รัก หรือเป็นครอบครัวก็ดีมากค่ะ

ขอบคุณ Patthamanan P

Benihana Team

รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาทานดินเนอร์ที่ร้านประจำกับครอบครัว น้องเจ บริการเครื่องดื่มที่สดชื่น เเละมีน้องเบลล์มาเเนะนำเมนู อาหารที่สั่งคือเนื้อโทโมฮอกโปรโมชั่น คุ้มมากครับรวมข้าวผัดกระเทียมด้วย

ขอบคุณ Passenger816820

Benihana Team

นักท่องเที่ยวที่ดู Benihana ยังดู

เคยไป Benihana แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ