“Good”

ส. 3/6
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่12 จาก14,617 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$5 - US$164
ประเภทอาหาร: บาร์บีคิว, ญี่ปุ่น, สเต๊กเฮาส์, ร่วมสมัย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: แขวง สำเหร่
คำบรรยาย: สเต็กเฮ้าส์เทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมลีลาการแสดงที่ยอดเยี่ยม ห้องอาหารญี่ปุ่นริมแม่น้ำที่กรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยการแสดงจากเชฟของคุณ จิบเครื่องดื่มค็อกเทลสไตล์ญี่ปุ่นระหว่างที่คุณชมเชฟส่วนตัวแสดงวิธีทำอาหารที่โต๊ะเทปันยากิ และลิ้มลองซูชิที่ทำสดใหม่พร้อมเสิร์ฟตรงหน้าคุณ จากนั้นเชฟจะเริ่มเสิร์ฟเนื้อชั้นเยี่ยมและอาหารทะเลที่ปิ้งย่างอย่างพอเหมาะ เต็มอิ่มกับซอสสูตรเฉพาะและเครื่องเคียงในสไตล์ของเบนิฮานา
รีวิว 13 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ดีมากค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศเป็นกันเองดีค่ะ มาอีกแน่นอน chef น่ารัก อัธยศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใสมากค่ะ เริส

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ pavitab2020
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Pavita B,

ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและบริการลูกค้า ขอขอบพระคุณลูกค้าที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Best Regards,

Benihana Team.

รีวิว 11 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ทานอาหารเย็นกันทานอาหารเย็นอร่อยๆได้ตุ๊กตาหมีน่ารักมา1ตัว พร้อมกับพี่ๆร้องเพลงวันเกิด วันนี้สนุกสนานมากๆเลยค่ะ

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ panutsasital
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Panutsasita L,

ทางห้องอาหาร Benihana ขอขอบพระคุณคุณ Panutsasita L. ที่ได้สละเวลาอันมีค่ามาแชร์ประสบการณ์และได้เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของคุณ Panutsasita L. ทางห้องอาหาร Benihana หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้องรับคุณ Panutsasita L อีกในเร็วๆนี้

ด้วยความนับถือ
Benihana Team.

รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยมาก เซฟน่ารัก ดูการทำอาหารเพลิน ๆ บรรยากาศดีมาก ถ้าชอบแบบชิว ๆ แนะนำร้านนี้ การบริการดีมาก พนักงานน่ารัก

ขอบคุณ puremaster
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Kay,

ทางห้องอาหาร Benihana ขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็น ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและให้บริการคุณลูกค้า และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้มอบประสบการณ์ในการทานอาหารของคุณลูกค้าในครั้งต่อไป

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

Benihana Team,

รีวิว 7 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เชฟโนริทำอาหารอร่อยเเล้วก็คุยสนุกดีครับลูกเล่นเยอะด้วยครับซูชิที่นี่ก็อร่อยครับบรรยากาศร้านก็ดีครับโคตรเเจ๋วเลยครับเเนะนำครับ ลองดูครับ คุ้มค่าราคาครับ

ขอบคุณ 367tap
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียนลูกค้า,

ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและบริการลูกค้า ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุุณลูกค้าจะเลือกมาเยือนร้านอาหารของเราอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Benihana Team

รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย บริการดีครับ ชอบการโชว์ของเชฟ LOVE ,มากครับสนุกสนาน และเป็นกันเองมากๆ ประทับใจคราวหน้ากลับมาทานแน่นอน

ขอบคุณ pondn2020
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณลูกค้า Pond N,

ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและบริการคุณลูกค้า ขอขอบพระคุณลูกค้าที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ

Benihana Team,

นักท่องเที่ยวที่ดู Benihana ยังดู

เคยไป Benihana แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ