“บรรยากาศสบายๆ มีการแสดงให้เด็กๆ”
รีวิวของ Benihana

Benihana
จองโต๊ะ
พฤ. 1/6
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่12 จาก14,611 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$5 - US$163
ประเภทอาหาร: บาร์บีคิว, ญี่ปุ่น, สเต๊กเฮาส์, ร่วมสมัย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: แขวง สำเหร่
คำบรรยาย: สเต็กเฮ้าส์เทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมลีลาการแสดงที่ยอดเยี่ยม ห้องอาหารญี่ปุ่นริมแม่น้ำที่กรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยการแสดงจากเชฟของคุณ จิบเครื่องดื่มค็อกเทลสไตล์ญี่ปุ่นระหว่างที่คุณชมเชฟส่วนตัวแสดงวิธีทำอาหารที่โต๊ะเทปันยากิ และลิ้มลองซูชิที่ทำสดใหม่พร้อมเสิร์ฟตรงหน้าคุณ จากนั้นเชฟจะเริ่มเสิร์ฟเนื้อชั้นเยี่ยมและอาหารทะเลที่ปิ้งย่างอย่างพอเหมาะ เต็มอิ่มกับซอสสูตรเฉพาะและเครื่องเคียงในสไตล์ของเบนิฮานา
รีวิว 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศสบายๆ มีการแสดงให้เด็กๆ ได้สนุก มีให้ร่วมทำอาหารด้วย โยนไข่เด็กสนุกกันใหญ่ ติดใจหลายรอบเลย พนักงานน้องน้ำขิง บริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ KengkatKupakrapinyo
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณKengkatKupakrapinyo,

ทางห้องอาหารเบนิฮานาขอขอบคุณที่คุณลูกค้าได้สละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นให้กับทางร้าน ทางเราจะนำความคิดเห็นนี้บอกแก่พนักงาน น้องน้ำขิงสำหรับการทำงานที่ที่ดีให้กับคุณKengkatKupakrapinyo และครอบครัว จะได้เป็นแรงบันดาลใจในการให้บริการในครั้งต่อๆไป

รีวิว 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยเชฟเป็นกันเองมีมุกรับส่งกันตลอดเวลา อาหารเร็วไม่ช้า มีโชว์ให้ลูกค้าเพลิดเพลิน คุณแม่ชอบเนื้อแกะมากอร่อยครับ น้ำซอสเด็ดมากต้องมาลอง

1  ขอบคุณ oatv2020
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณoatv2020,

ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและให้บริการคุณลูกค้า ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่แชร์ความคิดเห็นอันมีค่าและทางห้องอาหารเบนิฮาน่าหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณoatv2020 จะเลือกมาเยือนเราอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Best Regards,
Benihana team.

รีวิว 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาทานอาหาร ที่ ห้องอาหาร เบนิฮานา อาหาร อร่อย มากครับ เชฟโชว์ สนุ๊กมาก และมีพนักงานมาร้องเพลง อวยพร วันเกิด ให้ด้วย

1  ขอบคุณ Camper665212
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณCamper665212,

ทางห้องอาหารเบนิฮานายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันเกิด และได้มอบประสบการณ์ในการทานอาหารให้กับคุณCamper665212 ทางเราจะนำความคิดเห็นนี้บอกแก่พนักงานเเพื่อป็นแรงบันดาลใจในการให้บริการครั้งต่อๆไปและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสมอบประสบการณ์ดีๆให้กับคุณ Camper665212 อีกในเร็วๆนี้

รีวิว 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สนุกกับเชฟสัญญา หรือเชฟซอนย่า มื้ออาหารที่มาพร้อมความหรรษา ผู้ใหญ่ก็สุข เด็กๆก็สนุก
"พี่มีอะไรเจ๋งๆให้ดูอีกไหม" คำพูดจากปากเด็กน้อยที่สนุกกับโชว์

2  ขอบคุณ PanichaO2
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณPanicha O,

ทางห้องอาหารเบนิฮานาขอขอบคุณที่คุณลูกค้าได้สละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นให้กับทางร้าน ทางเราจะนำความคิดเห็นนี้บอกแก่พนักงาน เชฟซอนย่าสำหรับการทำงานที่สร้างประสบการณ์ที่ดีในมื้ออาหารให้กับคุณPanicha O จะได้เป็นแรงบันดาลใจในการให้บริการในครั้งต่อๆไป

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณPanicha Oและครอบครัวอีกในเร็วๆนี้

รีวิว 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

พาครอบครัวมากินข้าว ไม่ผิดหวังจริง ทั้งอร่อย ทั้งสนุก ของเค้าคุณภาพดี เหมือนดูโชว์ไปในตัว วันหลังมากินกันใหม่นะ

2  ขอบคุณ mitjeeboyz

เรียน คุณThanit A,

ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและบริการคุณลูกค้า ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Best Regards,
Benihana Team.

นักท่องเที่ยวที่ดู Benihana ยังดู

เคยไป Benihana แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ