บริการดี, พนักงานเป็นกันเอง อาหารอร่อย. คุ้มคุณภาพครับ แนะนำให้มาทานครับ พนักงานเอนเตอเทนดีมากๆ 🤔🤔🤔
เรียน คุณSoravit c
ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและให้บริการคุณลูกค้า ขอขอบพระคุณคุณSoravit c. ที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไป
Benihana Team.
Great food with fun entertaining อาหารอร่อย เนื้อนุ่ม มีการเอนเตอร์เทน ระหว่างรออาหาร ทำให้ไม่เบื่อ เหมาะสำหรับครอบครัว 🥰🥰
Dear Khun 387santat,
Thank you for your feedback, Benihana team very appreciated to hear that you and your family enjoyed your meal with us. Please be ensure your value comment will share to the team as it's will motivates the service event better for your next visit.
We are looking forward to welcoming you back soon.
Best Regards,
Benihana team.
อร่อยมากๆ เชฟโก๊ะแกล้งได้สนุกสุดๆ ประทับใจมวกกกกก
เนื้อโกเบ ยังไงห้ามพลาดเลยเมนูนี้ ไม่รู้จะบรรยายยังไง บอกแร่ว่ามันมากกว่าคำว่าอร่อย
เรียน คุณnarued0ly,
ทางห้องอาหารเบนิฮานาขอขอบคุณที่คุณลูกค้าได้สละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นให้กับทางร้าน ทางเราจะนำความคิดเห็นนี้บอกแก่พนักงาน เชฟโก๊ะสำหรับการทำงานที่สร้างประสบการณ์ในการทานอาหารที่น่าประทับใจให้กับคุณnarued0ly เพื่อป็นแรงบันดาลใจในการให้บริการครั้งต่อๆไป และห้องอาหารเบนิฮานาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณnarued0ly จะมาเยือนเราอีกในเร็วๆนี้
Benihana Team.
มาทานอาหาร ที่ ห้องอาหาร เบนิฮานา อาอร่อย มากครับ เชฟโชว์ สนุ๊กมาก พนักงานบริการ ดีมาก ครับ วันหลัง เราจะมาอีกแน่นอน
เรียน คุณGuide31765553659
ทางห้องอาหารเบนิฮานาขอขอบคุณที่คุณลูกค้าได้สละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นให้กับทางร้าน ทางเราจะนำความคิดเห็นนี้บอกแก่พนักงานสำหรับการทำงานที่ดีให้กับคุณลูกค้า จะได้เป็นแรงบันดาลใจในการให้บริการในครั้งต่อๆไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไป
Benihana Team.
Delicious อาหารดี เชฟ สนุกสนาน น้ำจิ้มอร่อย ชวนคุยเสมอ อาหารหลากหลาย ที่สำคัญ ไม่แพกนัก แนะนำไห้มากินวันอาทิตย จะมี branch spacial
เรียน คุณsommaij,
ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและให้บริการคุณลูกค้า ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไป