“Dining”
รีวิวของ Benihana

Benihana
จองโต๊ะ
อา. 1/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่14 จาก14,782 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$5 - US$155
ประเภทอาหาร: บาร์บีคิว, ญี่ปุ่น, สเต๊กเฮาส์, ร่วมสมัย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: แขวง สำเหร่
คำบรรยาย: สเต็กเฮ้าส์เทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมลีลาการแสดงที่ยอดเยี่ยม ห้องอาหารญี่ปุ่นริมแม่น้ำที่กรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยการแสดงจากเชฟของคุณ จิบเครื่องดื่มค็อกเทลสไตล์ญี่ปุ่นระหว่างที่คุณชมเชฟส่วนตัวแสดงวิธีทำอาหารที่โต๊ะเทปันยากิ และลิ้มลองซูชิที่ทำสดใหม่พร้อมเสิร์ฟตรงหน้าคุณ จากนั้นเชฟจะเริ่มเสิร์ฟเนื้อชั้นเยี่ยมและอาหารทะเลที่ปิ้งย่างอย่างพอเหมาะ เต็มอิ่มกับซอสสูตรเฉพาะและเครื่องเคียงในสไตล์ของเบนิฮานา
รีวิว 7 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บริการดี, พนักงานเป็นกันเอง อาหารอร่อย. คุ้มคุณภาพครับ แนะนำให้มาทานครับ พนักงานเอนเตอเทนดีมากๆ 🤔🤔🤔

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ soravitc2020
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณSoravit c

ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและให้บริการคุณลูกค้า ขอขอบพระคุณคุณSoravit c. ที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Benihana Team.

Great food with fun entertaining อาหารอร่อย เนื้อนุ่ม มีการเอนเตอร์เทน ระหว่างรออาหาร ทำให้ไม่เบื่อ เหมาะสำหรับครอบครัว 🥰🥰

1  ขอบคุณ 387santat
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2020

Dear Khun 387santat,

Thank you for your feedback, Benihana team very appreciated to hear that you and your family enjoyed your meal with us. Please be ensure your value comment will share to the team as it's will motivates the service event better for your next visit.

We are looking forward to welcoming you back soon.

Best Regards,
Benihana team.

รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2020

อร่อยมากๆ เชฟโก๊ะแกล้งได้สนุกสุดๆ ประทับใจมวกกกกก
เนื้อโกเบ ยังไงห้ามพลาดเลยเมนูนี้ ไม่รู้จะบรรยายยังไง บอกแร่ว่ามันมากกว่าคำว่าอร่อย

1  ขอบคุณ narued0ly
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณnarued0ly,

ทางห้องอาหารเบนิฮานาขอขอบคุณที่คุณลูกค้าได้สละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นให้กับทางร้าน ทางเราจะนำความคิดเห็นนี้บอกแก่พนักงาน เชฟโก๊ะสำหรับการทำงานที่สร้างประสบการณ์ในการทานอาหารที่น่าประทับใจให้กับคุณnarued0ly เพื่อป็นแรงบันดาลใจในการให้บริการครั้งต่อๆไป และห้องอาหารเบนิฮานาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณnarued0ly จะมาเยือนเราอีกในเร็วๆนี้

Benihana Team.

รีวิว 23 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาทานอาหาร ที่ ห้องอาหาร เบนิฮานา อาอร่อย มากครับ เชฟโชว์ สนุ๊กมาก พนักงานบริการ ดีมาก ครับ วันหลัง เราจะมาอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Guide31765553659
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณGuide31765553659

ทางห้องอาหารเบนิฮานาขอขอบคุณที่คุณลูกค้าได้สละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นให้กับทางร้าน ทางเราจะนำความคิดเห็นนี้บอกแก่พนักงานสำหรับการทำงานที่ดีให้กับคุณลูกค้า จะได้เป็นแรงบันดาลใจในการให้บริการในครั้งต่อๆไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Benihana Team.

รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Delicious อาหารดี เชฟ สนุกสนาน น้ำจิ้มอร่อย ชวนคุยเสมอ อาหารหลากหลาย ที่สำคัญ ไม่แพกนัก แนะนำไห้มากินวันอาทิตย จะมี branch spacial

1  ขอบคุณ sommaij
Summerariv Manager ของ Benihana เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณsommaij,

ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและให้บริการคุณลูกค้า ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Benihana Team.

นักท่องเที่ยวที่ดู Benihana ยังดู

เคยไป Benihana แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ