อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ไม่ผิดหวัง พนักงานบริการดีทุกคน เชฟสนุกค่ะ มาฉลองวันเกิดได้เค้กฟรี 1 ก้อนด้วยค่ะ😊
อาหารสุดหรูที่เบริฮาน่า ทานไป2เซต ตับห่าน กับหอยเชลล์ อร่อยมากๆ เชฟเต้อ ทำอาหารอร่อยมากๆค่ะ เอนเตอร์เทนดีมากๆเลย ถูกใจมากเลยค่ะ
เรียน คุณNutkritta,
ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและให้บริการคุณลูกค้า ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไป
ขอขอบพระคุณ
benihana team.
อาหารอร่อย เชพเต้อเอนเตอเทนเก่ง พนักงานทุกคนสุภาพมาก บริกานดีเลิศเกินที่คาดไว้ แถมตอนท้ายมีการมอบเค้ก และ ร้องเพลงวันเกิดด้วยภาษาญี่ปุ่นประทับใจมาก…ไว้โอกาสหน้าต้องมาใช้บริการใหม่
เรียน คุณVoyager828803,
ทางร้านอาหาร Benihana ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์การทานอาหารและให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของคุณVoyager828803 ทางทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสมอบประสบการณ์ดีๆให้กับคุณVoyager828803 ในครั้งต่อไปเร็วๆนี้
ขอขอบพระคุณ
Benihana team.
มาทานอาหารที่ร้านเบนิฮ่าน่า มากันหลายครั้งแล้ว รสชาติและการบริดารยัวดีเยี่ยมเหมือนเดิม แนะนพมาทานกับเชฟโบ้ ไม่ผิดหวัง
เรียน คุณhathairantt,
ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็น ทางห้องอาหารเบนิฮาน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์และความประทับใจให้กับมื้อค่ำของคุณhathairantt ความคิดเห็นของคุณhathairantt จะส่งต่อให้กับพนักงานและเชฟโบ้เพื่อเป็นแรงบันดานใจในการทำงานครั้งต่อๆไป
ทางห้องอาหารเบนิฮาน่าหวังงเป็นอย่างยิ่งว่าทางคุณhathairantt และ ครอบครัวจะกลับมาเยือนเราอีกครั้งในเร็วๆนี้
ขอขอบพระคุณ
Benihana team.
อาหารอร่อย เชฟโอ้ตเอนเตอเทนตลอดเลา บรรยากาศดี จัดโต๊ะแยกกันเป็นสัดส่วน ดูปลอดภัย พนง.บริการดีมากตลอดเวลา
เรียน คุณtanasakp2021,
ทางร้านอาหาร Benihana ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณลูกค้าและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการและมอบประสบการณ์การทานอาหารให้กับคุณลูกค้า ความคิดเห็นที่ให้กับเรานี้ทางเราจะนำไปเป็นเเนวทางในการให้บริการครั้งต่อๆไปเพื่อการบริการที่ดียิ่งขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาเยือนเราอีกครั้งในเร็วๆนี้
ขอขอบพระคุณ
Benihana Team.