อาหารอร่อย บริการประทับใจ สั่งเมนูซูชิ เรือมาทาน เสริฟ์มาลำใหญ่มากกกกกกกค่ะ ทาน 3 คน อิ่มกำลังพอดี 😋
อาหารอร่อยมาก, เซฟและพนักงานบริการดีมาก ตลกด้วย
เซฟทำอาหารอร่อยมาก คุณภาพอาหารคุ้มราคา มีอาหารหลายอย่างให้เลือก
อาหารอร่อยเหมือนเดิม เชฟเอนเตอร์เทนมากๆ เป็นร้านประจำของครอบครัวเลย ตอนนี้ย้ายจากโรงแรมมาอยู่ในส่วนของห้างริเวอร์ไซต์ก็ยังคงตามมาทานค่ะ
เด็กๆชอบมากกกกก เชฟสามารถทำอาหารไปด้วยและเอ็นเตอร์เทนไปด้วย
อาหารรสชาติดี เนื้อนุ่มมากกกกก
เหมาะสำหรับการพาเด็กๆมานั่งกินเป็นพิเศษเลย
ตัวอาหารอร่อยมาก วัตถุดิบต่างๆ สดใหม่ เนื้อมีคุณภาพที่ดี เชฟที่ทำให้ทานบริการดี ประทับใจ ไว้มีโอกาสจะกลับมาทานอีกรอบ