Booking ฉุกเฉินกับ Benihana, Avani Riverside Plaza กับน้องจิ๋ว แม้จะลูกค้าเต็มมากมาย ก็ขยับจัดเวลา ขอให้เรามาถึงเวลา 17:00 น เพื่อจะได้มีเวลากับเชฟได้เต็มที่ เรามาถึงสายไปนิด แต่ Chef โบ้ ก็สร้างความบันเทิง อย่างเต็มสูบ เริ่มต้นด้วย จุดไฟ ฉลอง Happy Birthday ให้ด้วยภูเขาไฟที่ทำจากหัวหอมและแปลงตัวเป็นรถไฟปู๊นปู๊นๆหลังจากไฟดับแล้ว ตามด้วยอาหารที่สั่ง หมุนควง อุปกรณ์การทำครัวอย่างชำนาญสร้างความสนุกสนาน พร้อมการต้อนรับและบริการอย่างดีจากน้องแบมและน้องจิ๋ว พี่ช่วยแนะนำเคล็ดลับการทำอาหารกับเนยกระเทียมสูตรเฉพาะของ Benihana ซ๊อสพริก
และ Teriyaki Sauce ด้วย
และเมื่อแจ้งว่าเป็นวันเกิด ทางร้านก็จัดเค้กน่ารักๆพร้อมเสียงเพลงจากทุกคน
ขอขอบคุณน้องๆทุกคนใน Benihana ที่ทำให้มื้อนี้เป็นความประทับใจไม่รู้ลืมค่ะ