“ปาร์ตี้วันเกิดกับครอบครัว”
รีวิวของ Benihana

Benihana
จองโต๊ะ
ศ. 2/6
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่12 จาก14,611 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$5 - US$163
ประเภทอาหาร: บาร์บีคิว, ญี่ปุ่น, สเต๊กเฮาส์, ร่วมสมัย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: แขวง สำเหร่
คำบรรยาย: สเต็กเฮ้าส์เทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมลีลาการแสดงที่ยอดเยี่ยม ห้องอาหารญี่ปุ่นริมแม่น้ำที่กรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยการแสดงจากเชฟของคุณ จิบเครื่องดื่มค็อกเทลสไตล์ญี่ปุ่นระหว่างที่คุณชมเชฟส่วนตัวแสดงวิธีทำอาหารที่โต๊ะเทปันยากิ และลิ้มลองซูชิที่ทำสดใหม่พร้อมเสิร์ฟตรงหน้าคุณ จากนั้นเชฟจะเริ่มเสิร์ฟเนื้อชั้นเยี่ยมและอาหารทะเลที่ปิ้งย่างอย่างพอเหมาะ เต็มอิ่มกับซอสสูตรเฉพาะและเครื่องเคียงในสไตล์ของเบนิฮานา
รีวิว 6 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ อาหารอร่อย ทำสดๆร้อนๆChef_Ton ก็เอนเตอร์เทรนดีเยี่ยมของเล่นเยอะมากเด็กๆชอบมาก เป็นกันเอง แนะนำเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ somrutais5

รีวิว 24 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สนุกมาก ในการทานครั้งนี้ ทุกท่านต้องมา ลองทานดูนะค่ะ ขอบคุณเชฟต้น มากนะค่ะที่ให้รวมสนุกในการทำอาหาร ครั้งนี้ เชฟทำอาหาร อร่อยมาก สนุกด้วย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Journey62890989826
รีวิว 18 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มากินเทปันยากิ ครั้งแรก ที่ รร. อวานี ริเวอร์ไซด์ ประทับใจมาก อาหารอร่อย ปลาหิมะสดเด้ง ฟรัวกราส์ราดซอดสาหร่าย คืออร่อยมาก ละลายในปาก เนื้อวากิวออส คือดีนุ่มมาก เชฟทำออกมาดี
ต้องยกเครดิตให้เชฟต้น ทั้งลีลาจัดเต็ม ดูแลแขกเป็นอย่างดี วันนั้นเป็นวันเกิดสามีด้วย ตอนอวยพรจากเชฟลุกเป็นไฟเลยค่า ไว้มีโอกาสต้องกลับไปทานอีกค่ะ

ขอบคุณ jeabjy
รีวิว 9 เมษายน ค.ศ. 2022

เชฟต้นบริการดีมากอัธยาศัยดี เสริฟตลอด3ชั่วโมง รสชาติอร่อยมากค่ะ ดีงาม สถานที่สวยงาม อาหารหลากหลาย มาวันเสาร์กลางวันมีเป็นบุฟเฟต์คุ้มมากๆค่ะ

ขอบคุณ ChanphenN2
รีวิว 8 เมษายน ค.ศ. 2022

เป็นร้านอาหารเก่าแก่ในโรงแรมอนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบเทปปันยากิ ลูกค้าจะนั่งรอบเตา ล้อมเชฟคนทำอาหาร ซึ่งจะยืนอยู่ตรงกลาง การรับประทานอาหารจะสนุกมาก เชฟจะทำไปแสดงโชว์ให้ลูกค้าดูไป ทำเสร็จหนึ่งอย่างก็จะตักเสริฟลูกค้ารอบโต๊ะทีละคนจนครบเลย แล้วก็ทำต่อ เล่นต่อ เรียกว่าลูกค้าก็ได้ทานไปด้วย ดูเพลินไปด้วย ขำไปด้วย สนุกสนานดีค่ะ อาหารรสชาติอร่อยนะคะ บริการดี และราคาก็ไม่ได้เว่อร์วังมากจนเกินไปค่ะ ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศ หรือยังไม่เคยลอง แนะนำให้ลองเลยค่ะ

• รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Tote919

นักท่องเที่ยวที่ดู Benihana ยังดู

เคยไป Benihana แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ