Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Expedia.com
Agoda.com
Booking.comUS$17
Vio.comUS$14
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

จองห้อง standard double กับอโกด้า 622 บาท ได้อยู่ตึกเก่า ชั้น 2 ห้อง 1207 ไปถึง 2 ทุ่มเหลือห้องสุดท้าย เปลี่ยนไม่ได้แล้ว ห้องกลางๆ พออยู่ได้ เฟอร์นิเจอร์ครบใช้ได้ ค่อนข้างเก่า ห้องแอร์เก่า แต่ใช้ได้ปกติ ก๊อกอ่างล้างหน้ามีน้ำรั่วตลอดแม้ปิดแล้ว นอนพอหลับได้ อาหารเช้ามีหลายอย่าง ทั้งข้าวผัด กับข้าว ข้าวต้ม อาหารสไตล์ฝรั่ง พอกินได้ คุณภาพตามราคา เดินทางสะดวก ใกล้ bts ปุณวิถี เดินแค่ 100 เมตร ถือว่าคุ้มกับเงินที่จ่าย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Dandy M
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรม convenient park เดินทางสะดวกมาก อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTSปุณณวิถี ทางออก2 หันหลังกลับเข้าซอย 62/3 เดินตรงไปนิดเดียวก็เจอโรงแรมแล้วครับ ผมได้ห้องพักตึก1 ภายในห้องสะอาดดีครับ ห้องกว้าง นอนสบาย โรงแรมราคาไม่แพง ไม่มีเงินมัดจำตอนเช็คอินด้วยครับ และมีอาหารเช้าให้บริการ ทั้งข้าวผัด ข้าวราดแกง สลัด หรืออาหารเช้าสไตล์ฝรั่ง ถือว่าคุ้มค่ามากๆครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ mosschino
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าปุณวิธีแค่ 100 เมตร ไปไหนมาไหนสะดวกสบาย พนักงานบริการดีสุภาพดี สำหรับผู้มีที่มีรถส่วนตัวทางโรงแรมมีที่จอดรถให้บริการค่อนข้างเยอะ สะดวกดี แต่ข้อเสียคือโรงแรมตั้งอยู่ในซอยค่อนข้างแคบรถสวนกันทำบาก แต่โชคดีที่แถวนั้นไม่ค่อยพลุกพล่าน เงียบสงบพอสมควร

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ zompor
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมราคาประหยัด และที่สำคัญการเดินทางมาโรงแรมสะดวกมากครับ
เพราะตัวโรงแรมเองอยู่ใยซอยสุขุมวิท 64 หน้าปากซ้ายคือสถานี BTS ปุณณวิถี
ลงจาก BTS สามารถเดินเข้าซ้ายไปประมาณ 5นาทีจะถึงโรงแรม
ด้านห้องพักก็พอใช้ได้ ไม่ใหม่มาก อาหารเช้าก็ธรรมดา
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการที่พักที่เกินทางง่าย และประหยัด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกฝั่งตึกใหม่ เพราะตึกเก่าบางห้องมีสภาพเก่า และไม่น่าพัก
1  ขอบคุณ Golv_chala
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2013

โรงแรมนี้มีข้อดีคือ ที่ตั้งใกล้ BTS ปุณณวิถี เดินเพียง 5 นาที และมี wifi ให้ใช้ฟรีรวมถึงในห้องพัก
ส่วนห้องพัก ธรรมดามาก แม้พักในห้อง Suite
อาหารเช้า กับข้าวรสชาดพอได้

เนื่องจากเป็นโรงแรมราคาถูกที่มีทัวร์มาลงจึงค่อนข้างวุ่นวาย ความสะอาดเป็นประเด็นที่ต้องปรับปรุง
ใน lobby แสงส่องไม่ถึงทำให้ยุงเยอะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2013
5  ขอบคุณ Cherry123789