Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 15/06/23
Vio.com
TravelocityUS$71
Agoda.comUS$43
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ สะอาด ต้นไม้เยอะแต่ไม่รก เดินทางสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้า ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ห้องพักสะอาด ใหม่ พนักงานสุภาพ ใจดี เอาใจใส่ บริการดีเยี่ยม แนะนำสำหรับพักผ่อน ท่องเที่ยวและติดต่อธุรกิจ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Chippopo
thepark9 Senior Sales Manager ของ เดอะพาร์คไนน์ ศรีนครินทร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2017

ขอบพระคุณคุณปิยะ ที่แสดงความคิดเห็นด้านการบริการและไว้วางใจเลือกใช้บริการห้องพักของโรงแรมฯ ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณปิยะในโอกาสต่อๆไปในเร็ววันนี้ค่ะ

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2012

นี่คือการไปโรงแรมนี้ครั้งที่สามของพวกเราและอีกครั้งมันสมบูรณ์แบบอย่างที่พวกเราต้องการม กับครอบครัว พวกเราตั้งตาคอยที่จะไปสระว่ายน้ำหลังจากเที่ยมบินจากสิงคโปร์และสำหรับอาหารค่ำ การเดินทางสั้นๆในรถเล็กสู่ซีคอนสแควร์ (สถานที่ที่เป็นตัวเลือกสำหรับร้านอาหารที่ยอดเยี่ยม) พวกเราไม่ได้ลองอาหารเช้า มันน่าสงสารเหมือนครั้งล่าสุดที่เรามา ที่นั่นมีตลาดเสรีที่ยอดเยี่ยม สถานที่ท้องถิ่นมีอาหารเช้าของพวกเราใกล้กับสวนสาธารณะ (เดินเท้า 15 นาที) และมันเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ที่นั่นมีโต๊ะปิงปองซึ่งพวกเราเคยเคาะได้ดี การต้อนรับยอดเยี่ยมและเป็นกันเอง. แค่สองข้อที่ต้องปรับปรุง-การสั่งอาหารเช้าที่โรงแรมและการตอบกลับคำสั่งซึ่งฉันสั่งไปสองครั้งและไม่ได้รับการตอบกลับ

1  ขอบคุณ bmc1
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

สำหรับคืนสุดท้ายของเราที่กรุงเทพ เราไม่ต้องการเข้าไปพักในเมืองที่ไกลจากสนามบินมากนักและเราก็ไม่อยากพักวันสุดท้ายของเราที่โรงแรมอยู่ใกล้สนามบินมากเกินไปโดยที่ไม่มีอะไรทำ เรารู้สีกว่า Park 9 เป็นครึ่งทางระหว่างทั้งสอง เพราะว่าตั้งอยุู่ใกล้ที่ชอปปิ้งขนาดใหญ๋สองที่ ข้อดีพนักงานที่นี่ดีมาก อพาร์ทเมนท์ใหญ๋และสะอาด และพักที่นี่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ห้างก็ดีแต่ก็อย่าคาดหวังว่าจะเหมือนมาบุญครอง ข้อเสียก็อาจจะอยู่ไกลไปหน่อย แท๊กซี่ที่สนามบินต้องโทรถามที่โรงแรมว่าไปทางไหน เราไม่เห็นแขกคนอื่นเลยในช่วงเวลาที่เราพักที่นี่ และมีเพียงเราสองคนในร้านอาหารด้วย อพาร์ทเมนท์นี้บางทีก็เหมาะกับคนที่พักหลายคืนหรือว่ามาทำธุรกิจ เพราะที่นี่ไม่ให้ความรู้สึกว่ามาพักผ่อน อพาร์ทเมนต์ก็ใช้งานได้ดีดูเรียบๆ ฉันก็รู้สึกดีที่ได้พักที่นี่และไปสนามบินเพียงไม่กี่ชม.ก่อนเดินทาง ประสบการณ์ร้านอาหารของเราแย่มาก เรากินอาหารเย็นอย่างเร็วๆ แล้วออกไปเลย และอีกครั้ง ไม่มีบรรยากาศดนตรีหรืออะไรที่ทำให้เราใช้เวลานานๆได้ ฉันรู้สึกว่าฉันเลือกที่ผิดในคืนสุดท้ายของเรา อย่างที่บอก เหมาะสำหรับอาศัยในเมืองหรือว่าครอบครัวที่ต้องการห้องเพิ่มเติม แต่ไม่เหมาะกับคนที่มาเดินทางท่องเที่ยว

ขอบคุณ caroline188
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2011

การพักครั้งที่หกของฉันที่ Park 9 ฉันอัพเกรดห้องซึ่งเพิ่มเงินไม่กี่บาท โรงแรมนี้ยังคงความสวยงามทั้งการพักผ่อนและเหมือนจะใกล้กับสวนสวรรค์ ( มีที่ชอบปิ้ง) ข้อดี ฉันชอบที่นี่และตั้งใจจะกลับไปพักที่นี่อีกครั้ง แต่ก็มีบางอย่างที่ต้องคิดก็คือที่นี่ค่อนข้างหายาก มั่นใจได้เลยว่าคนขับรถแท็กซี่ไม่เคยได้ยินชื่อนี้ ดังนั้นให้มีเบอร์โทรโรงแรมไว้ด้วย คนขับรถสามารถโทรไปยังโรงแรมด้วยมือถือของเค้าได้ เพื่อถามทางเพราะเค้าจะบอกว่าอยู่ใกล้กับห้าง Paradise Park อีกอย่าง เวปไซต์ของโรงแรมมีแผนสี่ว่ารถไฟฟ้าอยุ่ใกล้ว่าสามารถเดินไปได้ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลย อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เพียง15นาทีโดยแท๊กซี่ แต่อย่างไรก็ดีการนั่งแท๊กซี่และรถไฟฟ้าด้วยจะสะดวกและไม่แพง (ต่ำกว่า 4ดอลล่า ) ในกลางไปใจกลางกรุงเทพ จุดอื่นๆที่น่าสนก็มีร้านอาหารสวนหลวง ร.9 ร้านมีพื้นที่น้อยมากและเซิร์ฟอาหารช้า ที่อื่นๆให้เดินไป5นาทีจะถึงพาราไดซ์พาร์ค ที่นั่นมีร้านอาหารที่ดีกว่าท่ีคุณจะมาสูญเสียเวลาของชีวิตไป

ขอบคุณ MGBIndonesia
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว