อาหารอร่อยมากครับ Rogan Josh With Garlic Nan เป็นเนื้อแพะครับ นุ่มครับ รสแกงเข้มข้นกำลังดี เสริฟ์พร้อมนานกระเทียมร้อนๆ สุดยอดเลยครับ
Chicken Tikka Masala ก็อร่อยไม่แพ้กันนะครับ ผมสั่งนานธรรมดามาทานด้วย เนื้อแป้งกรอบๆนุ่มๆบอกไม่ถูกครับ เยี่มไปเลยครับ ได้ยินชื่อร้านนี้มานานแล้วแต่ไม่มีโอกาศได้มาลองซักที วันนี้มาพาหุรัดเลยต้องแวะมาชิมหน่อย ตอนแรกก็ไม่กล้าเข้ามาหรอกครับ เพราะบรรยากาศตั้งแต่ตึกแถวข้างหน้าจนมาถึงประตูหน้าร้านดูเก่าๆซอมซ่อ น่ากลัวน่ากลัวยังไงก็ไม่รู้ครับ แต่พอเปิดประตูเข้ามาพายในร้านก็รู้สึกได้ว่าร้านนี้สะอาดครับ ทั้งพื้นโต๊ะ ผนังกำแพง ถือว่าสะอาดนะครับสำหรับร้านที่เก่าขนาดนี้ ราคาอาจจะแพงไปนิดนะครับ แต่ว่าแลกกับรสชาติแล้วผมถือว่าโอเค วันหลังมาแถวนี้ก็ต้องมาทานอีกแน่นอนครับ