“อาหารอร่อย บรรยากาศดีค่ะ ”
รีวิวของ ร้านต้มยำกุ้ง

ร้านต้มยำกุ้ง
ได้รับการจัดอันดับ ที่270 จาก14,607 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$1 - US$19
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, อาหารค่ำ, อาหารกลางวัน, ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: พระนคร
รีวิว 30 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศดีค่ะ พนง(คุณเกล). และบาร์เทนเดอร์บริการดีมากก ค๊อกเทลก็อร่อย ประทับใจมากค่ะ ถ้ามาข้าวสาร ต้องร้านนี้ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ sujinthra

รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แวะมาทานอาหารค่ำในร้าน บอกตรงๆครับชอบบรรยากาศภายในร้านมากๆครับ การตกแต่งเปนแบบทะเลๆดีครับดูแล้วสบายตา สั่งเบียร์มาทาน กินคู่กับยำสามแซ่บ เข้ากันดีมากครับ พนักงานน้องต่ายดูแลดีมากครับ เดินมาดูแลตลอดเลยครับ น้องยิ้มแย้มดีมากครับ และพนักอื่นๆก้อด้วยเช่นกันครับ โดยรวมประทับใจครับ ไว้โอกาสหน้าจะแวะมาใช้บริการบ่อยๆครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ pupea33

ครั้งแรกกับการไปทานอาหารร้านนี้สั่งต้มยำกุ้งมาทาน กุ้งสดมากรสชาติเข้มข้น รวมมิตรทะเลเผาก็สด น้ำจิ้มจัดว่าเด็ดครับ พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง โดยเฉพาะน้องต่าย ดูแลดีมากเลยครับ คุยสนุก เป็นกันเองครับ โดยรวมถือดีมากครับ โอกาสหน้าจะแวะมาทานอีกครับ

1  ขอบคุณ flugteaw
รีวิว 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันหยุด สุดสัปดาห์ ได้นัดชวนกลุ่มเพื่อนๆไปเที่ยวย้านถนนข้าวสารและย้่านบางลำภู เดินเที่ยวอยุ่นานพอสมควร จะเริ่มหิว จึงได้ชวนกันหาร้านอาหารไทยอะร่อยๆทานกัน เดินหากันอยุ่นานจนมาเจอร้าน ที่ชื่อว่าร้านต้มยำกุ้ง ด้วย ที่ชื้อร้านมันสะดุดตา เพราะชื่อเป็นอาหารไทยเลยพากันลองเข้าไปนั่ง พอเดินเข้าไปในร้่าน อันดับแรกเลิยสดุดตากับ บรรยากาศภายในร้านมาก คือเขาจำลอง บรรยากาศ ให้เหมือนเราได้ไป อยุ่แถวๆทะเลชายหาดเลย ทางร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่ง แต่วันนั้นเราเลือกนั่งห้องแอร์ ครับ เพราอากาศร้อน พนักงานเข้ามาต้อนรับ ดีมาก เราสั่งอาหารไปสี่ห้าอย่าง มี ต้มยำกุ้ง ปลากะพงทอดน้ำปลา ผัดไท ทอด มันกุ้ง ปูเนื้อผัดผงกระหรี่ ตบท้ายด้วยของหวาน ข้าวเหนียวมะม่วง ( อยากแน่ะนำครับมาร้านนี้ต้องสั่งเลย คือต้มยำกุ้งและปลากะพงทอดน้ำปลา เด็นสมชื่อร้านต้มยำจริงๆ) พนักงาน บริการดี รูสึกวันนั้นจะเป็นน้องผู้ชายครับ แต่ชื่อ จอย เหมือนผู้หญิงเลย บริกการดีเป็นกันเอง อาหารอร่อยทุกอย่าง มีโอกาศกลับมาทานอีกแน่นอนครับ

1  ขอบคุณ enjoyrabbit_2526
รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไม่ตัองรอสิ้นเดือน ไม่ต้องวันหยุด อยากกินตัองได้กิน อยากดื่มตัองได้ดื่ม เพราะข้าวสารคือบ้านหลังที่สองของเรา ร้านชิลมากค่ะ ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย มากับเพื่อนรู้ใจ เเค่นี้ก็ฟินเเล้ว ขอบคุณน้องๆพนักงานที่ดูเเลเป็นอย่างดีนะคะ
#ต้นปาล์ม fc

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ภณิชชา c

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านต้มยำกุ้ง ยังดู

เคยไป ร้านต้มยำกุ้ง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ