เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปใช้ห้องอาหาร The Station @MERCURE BANGKOK MAKKASAN หลังจากที่ได้ยินคำล่ำลือจากหลายๆสำนักรีวิว ก็เลยจัดการจองและนัดแนะกับครอบครัวว่าเราต้องได้ไปดินเนอร์ บุฟเฟต์ของที่นี่กันสักครั้ง แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ตั้งแต่แรกเริ่มกับพนักงานต้อนรับ ที่คอยช่วยดูแลตลอดเวลา ตั้งแต่เดินเข้าห้องอาหาร. ไลน์อาหารที่นี่ค่อนข้างจะมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไทย ฝรั่ง ปลาดิบ ซีฟู้ด ข้าว ขนมหวาน ผลไม้ ไอศกรีม แต่พ้อยท์ของผมในวันนี้ คือเมนูกุ้ง. กุ้งที่นี่ใช้กุ้งก้ามกรามคัดไซส์ ที่มีขนาดตัวใหญ่กำลังดี นำมาปรุงด้วยการนึ่งพร้อมกับ ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูดทำให้ได้ความสดหวานผสมกลิ่นหอมชวนน้ำลายไหล เมื่อนำมาจิ้มซีฟู้ดสไตล์ของโรงแรมที่ผสมเครื่องสมุนไพรด้วย ยิ่งได้ฟิวสัมผัสลิ้นเหมือนต้มยำกุ้งแห้ง *Recommed* นอกจากนี้ยังมีหอยนางรม กุ้ง กั้ง สดๆให้ชิมอีกด้วยแต่น่าเสียดายที่ enjoy กับอาหารมากไปจนลืมถ่ายรูป ขอปิดท้ายด้วยขนมที่โปรดปราน อย่า choux creamเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ