มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
MercureUS$55
PricelineUS$55
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันที่18/10/19ได้มาทานอาหารบุฟเฟต์ที่ห้องอาหารThesation ได้รับการการต่อนรับอย่างดีจากพนักงานตั้งแต่หน้าห้องคุณจูนออกมาต้อนรับและพาไปที่โต๊ะ มีน้ำเย็นมาเสริฟจากคุณเฉินหลง ขอนมร้อนได้รับการบริการที่รวดเร็วมาก รวมถึงพนักงานท่านอื่นเอาใจใส่ลูกค้าที่มาบริการอย่างดี ส่วนเรื่องของอาหารถือว่าใช้ได้ แต่อยากให้มีบริการอุ่นอาหารเพิ่มขึ้นจะดีมากค่ะ โดยรวมโอเค จะกลับมาใช้บริการใหม่อย่างแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ chayangkul25
MouradB6632019 General Manager ของ Mercure Bangkok Makkasan เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear chayangkul25,

Thank you for choosing Mercure Bangkok Makkasan for your recent dining experienced and we are thrilled to receive such remarkable comments from you!

I am very flattered to read that you enjoyed varieties and taste of our Friday night seafood and particularly appreciate when our valued guest take the time to mention our team members individually for their notable services. I have shared your praise to Khun June and Khun Chernlong and I am so proud that they left such an excellent impression to you!

We look forward to welcoming you back soon.

General Manager

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบอาหาร อาหารมีหลากหลาย ทั้งซีฟู้ด กุ้งสด หอยรสชาติดี อาหารไทย ขนมหวาน มีตีมเป็นอวกาศ ไอศกรีมหลากหลาย น่ารักมาก บรรยากาศสวย ไลน์บุฟเฟ่สวยงาม การบริการดี น้องจูน เบิด เฉินหลง ดูแลดีมาก ราคาคุ้มค่ามากค่ะ

1  ขอบคุณ sureeporn6451
MouradB6632019 General Manager ของ Mercure Bangkok Makkasan เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear sureeporn6451,

I am very flattered to read that you enjoyed varieties and taste of our Friday night seafood and particularly appreciate when our valued guest take the time to mention our team members individually for their notable services. I have shared your praise to Khun June, Khun Bird and Khun Chernlong and I am so proud that they left such an excellent impression to you!

General Manager

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปใช้ห้องอาหาร The Station @MERCURE BANGKOK MAKKASAN หลังจากที่ได้ยินคำล่ำลือจากหลายๆสำนักรีวิว ก็เลยจัดการจองและนัดแนะกับครอบครัวว่าเราต้องได้ไปดินเนอร์ บุฟเฟต์ของที่นี่กันสักครั้ง แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ตั้งแต่แรกเริ่มกับพนักงานต้อนรับ ที่คอยช่วยดูแลตลอดเวลา ตั้งแต่เดินเข้าห้องอาหาร. ไลน์อาหารที่นี่ค่อนข้างจะมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไทย ฝรั่ง ปลาดิบ ซีฟู้ด ข้าว ขนมหวาน ผลไม้ ไอศกรีม แต่พ้อยท์ของผมในวันนี้ คือเมนูกุ้ง. กุ้งที่นี่ใช้กุ้งก้ามกรามคัดไซส์ ที่มีขนาดตัวใหญ่กำลังดี นำมาปรุงด้วยการนึ่งพร้อมกับ ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูดทำให้ได้ความสดหวานผสมกลิ่นหอมชวนน้ำลายไหล เมื่อนำมาจิ้มซีฟู้ดสไตล์ของโรงแรมที่ผสมเครื่องสมุนไพรด้วย ยิ่งได้ฟิวสัมผัสลิ้นเหมือนต้มยำกุ้งแห้ง *Recommed* นอกจากนี้ยังมีหอยนางรม กุ้ง กั้ง สดๆให้ชิมอีกด้วยแต่น่าเสียดายที่ enjoy กับอาหารมากไปจนลืมถ่ายรูป ขอปิดท้ายด้วยขนมที่โปรดปราน อย่า choux cream

2  ขอบคุณ Neten149
MouradB6632019 General Manager ของ Mercure Bangkok Makkasan เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear Neten149,

Thank you for sharing your feedback from your dining experience. We appreciated your kind words about the taste and the variety of our Friday Night Seafood buffet. I am glad you were able to enjoy everything Mercure Bangkok Makkasan has to offer,

We pride ourselves on delivering great service and I will certainly share your compliments to our Food and Beverage team, especially our Executive Chef!

We look forward to welcoming you back to Mercure Bangkok Makkasan.

General Manager

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ครอบครัว​เราเลือกเข้าพักที่นี่​เพราะสะดวกสบาย​ในการเดินทาง​ จากสนามบิน​สุวรรณภูมิ​ลงสถานี​มักกะสัน​ โรงแรมติดแอร์พอทลิงค์มักกะสัน​และMRTเพชรบุรี​ มีรถตุ๊กๆรับ-ส่งที่สถานีรถไฟฟ้า​MRTประตู3 พนักงานดูแลดี ห้องพักสะอาด​ วิวด้านนอกหน้าต่างสวย​เห็น​ สระว่ายน้ำำ​ ทุกอย่างโดยรวมถือว่าใช่ได้ค่ะ​ ราคาไม่แพง​ และครอบครัว​เราจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

3  ขอบคุณ Pansatorn
MouradB6632019 General Manager ของ Mercure Bangkok Makkasan เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear Pansatorn,

Thank you for your kind words on your recent stay with us. I am glad you were able to enjoy everything Mercure Bangkok Makkasan has to offer, we pride ourselves on delivering great service and I will let my team know they contributed to your wonderful stay.

General Manager

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานใส่ใจ ดูแลดีมากๆ
(ขอบคุณ คุณต้อง,คุณจูน,คุณเฟริ์น และทุกคน บริการประทับใจมากๆครับ)
อาหารอร่อย ซีฟู๊ดสด น้ำจิ้มรสเด็ด
บรรยากาศดี เดินทางง่าย
เหมาะกับการมานั่งทาน ซิลๆ หรือในโอกาสพิเศษ โรเมนติกมากๆ ขอบคุณพนักงานทุกคนครับ
ขอบคุณพ่อครัว แม่ครัว ทุกคนที่ทำอาหารได้อร่อยมากครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ cat c
MouradB6632019 General Manager ของ Mercure Bangkok Makkasan เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear cat c,

Thank you for your kind words on your dining experienced. I am glad you were able to enjoy everything Mercure Bangkok Makkasan has to offer, we pride ourselves on delivering great service and I will let my team know they contributed to your wonderful stay especially our Food and Beverage team, Khun Tong, Khun June and Khun Fern.