ฉายรวี ศ

ประทับใจเป็นอย่างมาก

รีวิวของ Mercure Bangkok Makkasan
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 มิ.ย. 2023
การบริการและการจัดการในโรงแรมดีมาก​ ทำให้อำนวยความสะดวกแขกได้อย่างรวดเร็ว​ โดยเฉพาะทีมแผนกต้อนรับ​ ถึงแม้เคาว์เตอร์พนักงานยักกระเป๋าจะอยู่ต่างชั้นกับเคาว์เตอร์​เช็คอินก็ตาม​ แต่ประสานงาน​และบริการ​ได้ประทับใจเป็นอย่างมาก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 2 ก.ค. 2023
ขอบคุณสำหรับคำชมเชิงบวกที่คุณให้กับการบริการและการจัดการในโรงแรมของเราครับ ยินดีที่ทีมงานต้อนรับของเราได้ทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายและได้บริการที่รวดเร็ว แม้ว่าเคาน์เตอร์พนักงานยักกระเป๋าจะอยู่ต่างชั้นกับเคาน์เตอร์เช็คอิน แต่ทีมงานของเราพยายามประสานงานและบริการให้คุณได้เป็นอย่างดี ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชมเชิงบวกนี้และเราหวังว่าคุณจะมีโอกาสกลับมาพักที่โรงแรมของเราอีกในอนาคตครับ!
1.6 กม. จาก Mercure Bangkok Makkasan
  • Algotels
2.2 กม. จาก Mercure Bangkok Makkasan
  • travelup.com
2.0 กม. จาก Mercure Bangkok Makkasan
  • travelup.com
2.1 กม. จาก Mercure Bangkok Makkasan
2.8 กม. จาก Mercure Bangkok Makkasan
Camera standard
  • eDreams
1.3 กม. จาก Mercure Bangkok Makkasan
4.1 กม. จาก Mercure Bangkok Makkasan
1.8 กม. จาก Mercure Bangkok Makkasan
3.5 กม. จาก Mercure Bangkok Makkasan
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2023

พนักงานบริการดีทั้งพนักงานต้อนรับ​ และพนักงานยกกระเป๋าทางด้านล่างชั้นหนึ่ง​ โรงแรมมีที่จอดรถบนอาคาร​สะดวกสบาย​ ห้องพักซุปพีเรียร์ ขนาดห้องพักกำลังดี​ และห้องสะอาดดูใหม่​ โรงแรมเป็นห้องไม่สูบบุหรี่​ทั้งหมด​ แนะนำให้ลองมาพัก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ศุภโชค ส
Sathit Mansuwan General Manager ของ Mercure Bangkok Makkasan เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

ขอบคุณที่ให้คะแนนเราเป็นที่พึ่งพาและให้การบริการที่ดีในระหว่างการเข้าพักของคุณ เรายินดีที่ได้รับการชมเรื่องบริการของทีมพนักงานต้อนรับและพนักงานยกกระเป๋าทางด้านล่างชั้นหนึ่งเป็นพิเศษจากท่าน เราเชื่อว่าทีมงานที่เป็นกันเองและให้การบริการอย่างเต็มที่จะช่วยให้ท่านรู้สึกอุ่นใจและประทับใจ

เรามีความยินดีที่ท่านพอใจในความสะอาดและการตกแต่งของห้องพักที่สวยงาม โรงแรมของเรายึดมั่นในหลักการไม่สูบบุหรี่ทั้งหมดเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน

เราขอแนะนำให้ท่านมาพักกับเราอีกครั้งเมื่อมีโอกาส ขอบคุณที่เลือกพักอยู่กับเราและขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่ดี

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2023

โรงแรมอยู่ช่วงจองรัชดา และอโศก ศูนย์กลางกรุงเทพ แต่ไม่วุ่นวาย เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด เพราะเดินทางสะดวก พนักงานแผนกต้อนรับ ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี สามารถแนะนำสถานที่เที่ยวใกล้ๆ ได้ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่แนะนำ

ขอบคุณ บัณฑิต อ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่ดีเกี่ยวกับ Mercure Bangkok Makkasan! เรายินดีที่เราสามารถตอบสนองความคาดหวังของคุณได้ในเรื่องของการต้อนรับและการดูแลของทีมพนักงานของเรา โรงแรมของเราตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สะดวกสบายใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง รวมถึงย่านรัชดาและอโศกที่เป็นศูนย์กลางของกรุงเทพฯ

เรายินดีที่ทางโรงแรมได้แนะนำสถานที่เที่ยวใกล้เคียงให้คุณ เราพร้อมที่จะช่วยแนะนำและให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ใกล้ๆ โรงแรมให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสำรวจและผจญภัยในกรุงเทพฯได้อย่างสมบูรณ์และประทับใจ

ขอบคุณอีกครั้งที่คุณแนะนำ Mercure Bangkok Makkasan และเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณกลับมาเข้าพักในอนาคตอีกครั้งครับ

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เป็นโรงแแรมที่เหมาะแก่การต่อไปที่สนามบินสุวรรณภูมิเป็นอย่างมาก เนื่องจากอยู่ใกล้รถไฟฟ้าที่เชื่อมต่อไปยังสนามบิน โรงแรมมีรถรับส่งทางขึ้นสถานีมักกะสัน การบริการน่าประทับใจ ตั้งแต่พนักงานต้อนรับ และพนักงานห้องอาหาร

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ พงศกร น
Sathit Mansuwan General Manager ของ Mercure Bangkok Makkasan เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2023

ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราและขอขอบคุณสำหรับคำติชมที่ดี! เรายินดีที่ได้ยินว่าคุณพบว่าโรงแรมเหมาะสำหรับการเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิและอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าที่เชื่อมต่อไปยังสนามบิน เรามีบริการรถรับส่งไปยังสถานีมักกะสันเพื่อความสะดวกของคุณ การบริการของเราน่าประทับใจตั้งแต่พนักงานต้อนรับและพนักงานในห้องอาหาร ขอบคุณสำหรับคำชมเชิดนี้และเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้ง!

โรงแรมเหมาะแก่การพักผ่อน ใจกลางกรุงเทพ เงียบสงบ ไม่วุ่นว่าย ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน การบริการดีเยี่ยมโดยเฉพาะแผนกต้อนรับส่วนหน้า น้องๆ ยิ้มแย้ม แจ่มใส พร้อมให้ความช่วยเหลือและให้บริการอย่างดีเยี่ยม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สามารถร้องขอเตารีดเพิ่มได้
1  ขอบคุณ Suchada H

ขอบคุณสำหรับคำวิจารณ์ที่ดีเกี่ยวกับโรงแรมของเรา! เรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการและทำให้ท่านรู้สึกพอใจในการพักผ่อนแบบครอบครัวที่โรงแรมของเรา การที่เราสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบและไม่วุ่นวายให้แก่แขกเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ และเรายินดีที่ได้รับรู้ว่าการบริการของเราเป็นที่น่าพอใจ โดยเฉพาะทีมงานต้อนรับหน้าโรงแรมที่เป็นที่ยิ้มแย้มและพร้อมให้ความช่วยเหลือ ขอขอบคุณอีกครั้งและหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับครอบครัวท่านกลับมาอีกครั้งในอนาคต!

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะพนักงานใน M wine lounge ชื่อน้องอาย กับน้องเบียร์ บริการประทับใจมาก เป็นกันเองสุดๆ น่ารัก ให้คำแนะนำดี มาแล้วรู้สึกสนุก ปกติจะชอบไปโซนพัทยา เพราะบรรยากาศดีจอยๆ สนุกๆ ไม่คิดว่า กรุงเทพ จะมีบรรยากาศแบบนี้ด้วย มาครั้งนี้เป็นครั้งแรก และคงจะมีโอกาสในครั้งต่อไปอีกแน่นอนครับ #ประทับใจ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีที่จอดรถ ใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ่งสถานีมักกะสัน และ Mrt เพชรบุรี
1  ขอบคุณ Navigator66286197975
Sathit Mansuwan General Manager ของ Mercure Bangkok Makkasan เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เราดีใจที่ได้ยินว่าทริปของคุณเป็นที่สนุกและประทับใจ ทีมงานของเราพร้อมให้บริการและทำให้คุณรู้สึกประทับใจมาก โดยเฉพาะพนักงานใน M Wine Lounge ที่ชื่ออายและเบียร์ ที่ให้บริการที่น่าประทับใจและเป็นกันเอง พวกเขามีคำแนะนำที่ดีและทำให้คุณรู้สึกสนุกไปกับทริปนี้ ขอขอบคุณที่มาเยือนครั้งนี้ครับและเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกในอนาคต