Expedia.com
Trip.com
PricelineUS$34
ZenHotels.comUS$35
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ไม่ประทับใจตั้งแต่จองออนไลน์แล้ว โทรไปบอกให้จองห้องชั้น 7 พนักงานชื่อ กรกฎ รับสายพูดจาไม่สุภาพ ตอนไปเช็คอินวันเสาร์ที่ 11 ก็พบพนักงานไม่ค่อยเป็นมิตรทั้งทีมเลยเลยตอน 10 โมงเชัา แถมยังโดนให้มัดจำเงิน 500 บาท ซึี่งผมไม่เคยโดนเลยที่ ไอบิส พัทยา ถามว่าคิดราคาอาหารเชัาเท่าไร ก็อึกอัก ตอบไม่ได้ สับสน แปลกมาก พอดีมีห้องว่างชั้น 7 ก็เลยขึ้นห้องไป ไม่สนใจอีกเลย จนเช็คเอ้าท์วันรุ่งขึ้นตอนเช้า ขอรับเงินมัดจำคืน ไม่ประหลาดใจเลย ทำไมโรงแรมไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวไปพัก เพราะสถานที่ตั้งและไม่มีอะไรรอบๆ หรือ สระว่ายน้ำ ฯลฯ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ A B
Wachareewan U ผู้จัดการ ของ ไอบิส กรุงเทพฯ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ A B

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ ibis Bangkok Sathorn ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้

ในด้านของพนักงาน ทางโรงแรมเรียนขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ และได้ดำเนินมาตรการตักเตือนพนักงานผู้เกี่ยวข้องให้มีความระมัดระวังในการให้ข้อมูล และปรับปรุงในการทำงานบริการให้มากขึ้น อย่างไรก็ตามในเรื่องของเงินมัดจำ โรงแรมไอบิส สาทร มีนโยบายเก็บเงินมัดจำ 500 บาท ต่อห้อง ต่อคืน เพื่อประกันความปลอดภัยมาโดยตลอด และจะคืนให้ผู้เข้าพักหลังจากคืนห้องพักแล้ว ในกรณีนี้ โดยปรกติแล้วกลุ่มโรงแรมไอบิส จะมีนโยบายไปในทิศทางเดียวกัน ทางโรงแรมจะดำเนินการตรวจสอบกลับไปยังโรงแรม ไอบิส พัทยา ว่าดำเนินนโยบายเดียวกัน หรือมีข้อยกเว้นอย่างอื่นหรือไม่ ที่อาจทำให้เกิดข้อแตกต่างและสร้างความสับสนให้แก่แขกผู้เข้าพักได้

ส่วนในด้านสถานที่ตั้ง โรงแรมไอบิส สาทร อยู่ในย่านที่เดินทางไปยังสถานที่สำคัญรอบๆได้สะดวก เช่นสถานฑูตเยอรมัน ถนนนราธิวาส ย่านธุรกิจสีลม อีกทั้งยังใกล้กับรถไฟใต้ดินสถานีลุมพินี ที่ห่างไปเพียงระยะเดินเท้า 10 นาที จึงมีจุดเด่นในด้านการเดินทางสะดวกใจกลางเมือง เหมาะกับผู้เข้าพักแบบธุรกิจ หรือนักท่องเที่ยวที่ใช้เวลาส่วนมากในการออกไปท่องเที่ยวสถานที่ใจกลางกรุงเทพฯ ดังนั้นสถานที่ตั้งของเราอาจไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ทางโรงแรมขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม ทางโรงแรมขอขอบพระคุณความคิดเห็นของท่านที่กรุณาชี้แนะถึงจุดที่ต้องแก้ไข อันเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการดำเนินธุรกิจของเรา โรงแรมไอบิส สาทร กราบขออภัยอีกครั้งสำหรับประสบการณ์ที่ไม่เป็นไปตามความคาดหมาย ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้

รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2019

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2018

พนักงานให้การบริการอย่างดี อาหารเช้ามีหลากหลาย และสะดวกในการเดินทาง เนื่องจากไม่ไกลจากรถไฟฟ้าใต้ดิน อยู่ในที่ตั้งทำเลที่เดินทางสะดวกมากๆ ใกล้กับเซเว่นทำให้ง่ายต่อการซื้อสินค้า แต่ที่จอดรถค่อนข้งน้อยและคับแคบ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Nitphuket
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรม budget ในเครือแอคคอร์ ซึ่งมีกลุ่มธุรกิจโรงแรม 5 ดาวเช่น Sofitel 4 ดาวเป็น Pullman สามดาวเป็นเมอร์เคียวโนโวเทล และ budget Hotel คือ Ibis มีสิ่งอำนวยความสะดวก WiFi ATM ห้องอาหารเช้า internet Corner อยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ มีบริการ ชัตเตอร์ไปส่งที่ MRT ลุมพินี Exit 1

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ FrequentFlier711319
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อยู่ในย่านธุรกิจของไทย พนักงานพูดจาด้วยน้ำเสียงค่อยไม่ไพเราะ มีรถฟรีไปส่งทั้งรถไฟใต้ดิน และ bts อาหารเช้าน้อยและไม่อร่อย ห้องเล็กตามสไตล์ibis ที่จอดรถน้อยมาก กรุ๊ปทัวร์ค่อนข้างเยอะ น้ำในห้องน้ำสลับเย็นร้อน เย็นร้อนตลอดเวลา

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ teeranuns2018
Patcharaporn R Hotel Manager ของ ไอบิส กรุงเทพฯ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Teeranun S

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่าน

เราจะนำการประเมินของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าจะทีมงานทุกจะพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีขึ้น

ขอขอบคุณอีกครั้งที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับเพื่อการปรับปรุง และหวังว่าทางเราจะได้ต้อนรับท่านอีกในครั้งต่อๆไป

ด้วยความเคารพ
พัชราภรณ์ รัตนแสงหิรัญ