มีมุมถ่ายรูป สถานที่ตกแต่งสวยงาม อาหารหลากหลายและอร่อย พนักงานบริการดีมากยิ้มแย้มแจ่มใส... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานบริการดี อาหารอร่อย สถานที่สวยงาม ฟิลกู๊ด ควรค่าแก่การมามากๆ มาเป็นครอบครัวก็อบอุ่น... อ่านเพิ่มเติม
ยอดเยี่ยม อาหารดี บริการดีมากครับ มากัน4คน อบอุ่น เป็นกันเอง อาหารเติมตลอด คุณภาพไม่มีตก ที่นั่งเงียบสงบ เป็นการเตรียมตัวก่อนเริ่มดูหนังที่ดีมากๆ
มาหลายครั้ง รู้สึกประทับใจทุกครั้ง
น้องๆ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่ น่ารักทุกคน บริการให้ทุกอย่าง ทุกครั้งที่มาก็จะมีการจัดแต่งธีมสถานที่แตกต่างกันตลอด รวมทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ก็เข้าธีม กับหนังช่วงนั้นๆ ในบางครั้ง ก็มีการแต่งชุด เข้ากับหนังช่วงเวลานั้นด้วย ส่วนในเรื่องของโรงหนัง แทบไม่ต้องพูดถึง คือนอนสบาย น้ำดื่มพร้อมมมาก เยอะมาก เคยมาตอนวาเลนไทม์ ได้ช็อคโกแลตใหญ่มากด้วย
ชอบมาก แนะนำให้มาลองกันนะ
บริการดี พนักงานน่ารักมากกก มีความเป็นส่วนตัว โรงภาพยนตร์ก็กว้าง นอนสบาย อาหารอร่อย แสงสีเสียงดีครบ บรรยากาศดีมากกก
ชอบมากเลยครับ อาหารดีมาก พนักงานดีมาก 5ดาวครับ ชอบๆๆๆๆ ชอบชาไทย อยากมาทุกวันเลยครับ จัดโปรดีๆบ่อยตลอดเลยครับ อัพเดดตามเทรนตลอด ทั้งการตกแต่ง ทั้งอาหาร 5ดาว
ชอบมากๆมาบ่อยมาก โรงดีบรรยากาศดี พนักงานดูเเลดี ป๊อบคอร์นอร่อย อาหารอร่อย ชาไทยอร่อยมากสุดๆ อันดับ1ในใจเลยค้า
ดีมากครับ บริการดีเยี่ยมมากก ทุกระดับประทับใจ ไม่คิดว่าจะใส่ใจขนาดนี้ครับ จะกลับมาซ้ำแน่นอนครับ อยากให้ทุกคนได้มากันครับ