เอ็มบาสซี่ ดิพโพลแมท สกรีนส์
ดูหนังที่อิ่มสุดๆ

มีมุมถ่ายรูป สถานที่ตกแต่งสวยงาม อาหารหลากหลายและอร่อย พนักงานบริการดีมากยิ้มแย้มแจ่มใส... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2024
DayTrip38783926004
ดูหนังโรง 6 ดาว

พนักงานบริการดี อาหารอร่อย สถานที่สวยงาม ฟิลกู๊ด ควรค่าแก่การมามากๆ มาเป็นครอบครัวก็อบอุ่น... อ่านเพิ่มเติม

DayTrip45767607680
อ่านรีวิว ทั้งหมด 499 รายการ

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2024

มาหลายครั้ง รู้สึกประทับใจทุกครั้ง
น้องๆ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่ น่ารักทุกคน บริการให้ทุกอย่าง ทุกครั้งที่มาก็จะมีการจัดแต่งธีมสถานที่แตกต่างกันตลอด รวมทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ก็เข้าธีม กับหนังช่วงนั้นๆ ในบางครั้ง ก็มีการแต่งชุด เข้ากับหนังช่วงเวลานั้นด้วย ส่วนในเรื่องของโรงหนัง แทบไม่ต้องพูดถึง คือนอนสบาย น้ำดื่มพร้อมมมาก เยอะมาก เคยมาตอนวาเลนไทม์ ได้ช็อคโกแลตใหญ่มากด้วย

ชอบมาก แนะนำให้มาลองกันนะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Trek13734475834
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

บริการดี พนักงานน่ารักมากกก มีความเป็นส่วนตัว โรงภาพยนตร์ก็กว้าง นอนสบาย อาหารอร่อย แสงสีเสียงดีครบ บรรยากาศดีมากกก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Passport49814172641

ชอบมากเลยครับ อาหารดีมาก พนักงานดีมาก 5ดาวครับ ชอบๆๆๆๆ ชอบชาไทย อยากมาทุกวันเลยครับ จัดโปรดีๆบ่อยตลอดเลยครับ อัพเดดตามเทรนตลอด ทั้งการตกแต่ง ทั้งอาหาร 5ดาว

ขอบคุณ GoPlaces25016979288

ชอบมากๆมาบ่อยมาก โรงดีบรรยากาศดี พนักงานดูเเลดี ป๊อบคอร์นอร่อย อาหารอร่อย ชาไทยอร่อยมากสุดๆ อันดับ1ในใจเลยค้า

ขอบคุณ sareenatyp
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2024

ดีมากครับ บริการดีเยี่ยมมากก ทุกระดับประทับใจ ไม่คิดว่าจะใส่ใจขนาดนี้ครับ จะกลับมาซ้ำแน่นอนครับ อยากให้ทุกคนได้มากันครับ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Siwat S