“ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ รสชาติธรรมดาแต่ราคาแพง”
รีวิวของ Isao

Isao
ได้รับการจัดอันดับ ที่225 จาก14,490 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ซูชิ, ญี่ปุ่น
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: การประชุมทางธุรกิจ, ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: อโศก
รีวิว 27 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ค่อนข้างมีชื่อเสียง เพื่อนจึงชวนไปทาน ร้านไม่ใหญ่แต่มี 2 ชั้น ถ้าโทรจองโต๊ะล่วงหน้าจะไม่ต้องรอคิว แต่ทางร้านจะสำรองที่สำหรับลูกค้า walk in ไว้ส่วนหนึ่งซึ่งไม่มาก เมื่อเจอเมนูอาหารค่อนข้างตกใจกับราคา แต่คิดว่าคงรสชาติดีมาก สั่งไป 4-5 เมนู เป็นข้าวปั้นรูปหนอนสีแดง และสีเขียว กับซาชิมิ แล้วก็เมนูหอยจำชื่อไม่ได้ รสชาติเผ็ดๆ มาบนฝาหอยเชลล์ และมิโซะซุป 3 ถ้วย ข้าวปั้นรสออกหวานทั้งสองเมนู ส่วนซาชิมิปลา 3 ชนิดก็ธรรมดา ชิ้นไม่โต และไม่ได้สดอะไรมากเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ รู้สึกไม่ค่อยสมราคา มีมา 9 ชิ้น ราคา 800 กว่าบาท รวมทุกอย่าง 2,100++ เพราะฉะนั้นควรตั้งสติดีๆ ก่อนคิดไปร้านนี้

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ kaataii

รีวิว 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น อยู่ในซอยสุขุมวิท 31 ที่จอดรถข้างทางหาค่อนข้างยาก แต่คุ้มค่าอาหารแสนอร่อย เมนูแนะนำ Jackie, Fried Tofu, Lava Maki รับประกันความอร่อย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pongskorn
รีวิว 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ไปทานช่วงกลางวัน ร้านนี้ควรจองไปจะดีที่สุด ไม่มีที่จอดรถ บริการดีแม้ว่าลูกค้าจะเต็มทุกโต๊ะ เติมน้ำตลอดเวลาไม่ต้องเรียก รสชาติซูซิโรลอร่อยเป็นบางอย่าง

ขอบคุณ Aofsuj
รีวิว 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

อิซาโอะ อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นอัลหร่อยมาก ร้านอยู่ในซ. สุขุมวิท 31 ไปทีไรคนเต็มตลอด ควรจองนะคะ และรับจองไม่เกิน 10 คนค่ะ ราคาเฉลี่ยต่อหัว 400-800 ตั้งแต่กินมา เจ็ดร้อยโดยเฉลี่ยค่ะ เพราะว่าไปสั่งเมนูแพง เช่น ลาวามากิ สไปซี่แซลมอน คำละร้อยกว่าบาทข่า มากินกี่ทีก็ฟิน ก็อร่อยประทับใจค่ะ

ขอบคุณ Nornorbie
รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เห็นเพื่อนไปมาเยอะเลยอยากไปบ้าง ร้านนี้เราสามารถเลือกนั่งได้ทั้งหน้าเคาน์เตอร์ซูชิบาร์และโซนโต๊ะเก้าอี้ไม้ มาถึงถิ่นแล้วอย่าพลาดเมนูที่หลายคนยกนิ้วให้ในความอร่อยและน่ารัก อย่าง "Jackie" ซูชิรูปหนอนอ้วนหน้าตาน่ารัก ไส้ในเป็นกุ้งเทมปุระ ไข่กุ้ง อโวคาโด ห่อด้วยกุ้งเอบิ แล้วราดซอสรสเปรี้ยวหวาน "Volcano" หอยเชลล์อบครีมซอสรสเข้มข้น เสิร์ฟร้อนๆ มาบนเปลือกหอยเชลล์ที่ได้รสเผ็ด มัน จัดจ้านแต่กลมกล่อม นอกจากซูชิแล้วทางร้านยังมี ปลาดิบสดคุณภาพดี และเมนูอาหารญี่ปุ่นให้เลือกอร่อยอีกเพียบ ใครอยากพิสูจน์รสชาติอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นอย่าลืมมาโดนกับร้านนี้

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ mint889087

นักท่องเที่ยวที่ดู Isao ยังดู

เคยไป Isao แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ