ได้รับการจัดอันดับ ที่450 จาก14,403 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: ครอบครัวที่มีเด็ก, การประชุมทางธุรกิจ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, การจอง
ย่าน: ทองหล่อ
รีวิว 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

Helmina
กระทั่งนำไปสู่การลดน้ำหนักที่วัดได้
ดังนั้นบางทีคุณอาจต้องการบางสิ่งบางอย่างที่จะช่วยคุณเก็บไขมันส่วนเกินในร่างกาย รับประทานอาหารที่ดี และจัดโปรแกรมการออกกำลังกายเป็นประจำให้อยู่ในระดับสูงในรายการกิจกรรม การกู้คืน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Helminapills

รีวิว 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาที่นี่ครั้งแรก (คุณแฟนหารีวิวร้านเด็ดและมาพามา)
location .. ร้านอยู่ไม่ไกลจากปากซอยสุขุมวิท มีที่จอดรถสำหรับผู้มาทานอาหาร
บรรยากาศ .. ดีทั้งนอกร้านและในร้าน มีโต๊ะเยอะรองรับลูกค้าได้มาก วันนี้เป็นวันหยุด(ชดเชย) ไม่ต้องรอคิว ได้โต๊ะทันที
อาหาร ..
.. เราสั่ง Tonkotsu ราเม็งซุปกระดูกหมูที่เคี่ยวจนเป็นซุปสีขาว (มีรูปเมนู) และลดมัน แต่ไม่ลดเค็มเพราะมันจะทำให้รสรสชาติอ่อนลง (จริงๆก็ไม่ได้เค็มขนาดต้องลด) สั่งเส้นนิ่ม..ใช้ได้เลย (เหมือนว่าเส้นนิ่มจะเล็กกว่าเส้นปกติ) แต่ให้เยอะมากกก สำหรับคนที่ทานแป้งปริมาณปกติ แนะนำให้สั่งHalfคือลดเส้น เพิ่มหมูและสาหร่าย น่าจะอิ่มแบบพอดี
.. ส่วนคุณแฟนสั่ง Chashu Men ราเม็งซุปต้นตำหรับ น้ำซุปเข้มข้น (ควรสั่งลดเค็มและลดมัน) เส้นปกติก็ใช้ได้ .. และสั่งKakuni หมูสามชั้นตุ๋นละลายในปากเพิ่ม อันนี้จัดว่าเด็ดจริง แต่สั่งมาแบ่งกันทานน่าจะดีกว่า เพราะทานเยอะๆมันก็เลี่ยนเหมือนกัน
โดยรวมก็อร่อยเหมือนร้านราเม็งคะแนนสูงๆทั่วไป ไม่ได้มีเมนูที่โดดเด่นที่สร้างความแตกต่าง ซึ่ง2-3เมนูที่ได้ชิมก็เป็นเมนูแนะนำของร้านด้วย ถ้าต่อไปมีเมนูพิเศษเพิ่ม ก็อาจจะได้มาลองอีก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
10  ขอบคุณ MsAPRIL
รีวิว 6 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาลองกิน Bankara Ramen กันดีกว่า เห็นว่าเป็นราเมนสูตรเดียวมาจากประเทศญี่ปุ่น
ราคาชามละประมาณ 200 บาท แต่ปริมาณนี้เยอะมากถือว่าคุ้มกับราคา ส่วนรสชาติตามสไตล์ญี่ปุ่นคือจะออกเค็มและมันตามแบบสไตล์ญี่ปุ่น แต่สามารถบอกพนักงานให้ลดความเค็มลดความมันได้ 🇹🇭🙂📷🍜🍹🎌🍴🇹🇭

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ vanapong
รีวิว 16 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ราเมงชามโตสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่น น้ำซุปเข้มข้นหอมอร่อย หมูชิ้นโต ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 ในบริเวณนั้นมีร้านอาหารอีกหลายแห่งค่ะ มีที่จอดรถแต่บางครั้งก็เต็ม

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Lottotan
รีวิว 5 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ราเมงรสชาติอร่อยมาก มีให้เลือกหลายเมนูน่ารับประทานทุกอย่าง น้ำซุปราเมงรสชาติอร่อยกลมกล่อมเนื้อหมูนุ่มมากๆ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มทุกท่าน บรรยากาศในร้านเหมือนทานอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นครับ มีโอกาศผมจะไปทานอีกให้ได้

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ kittipong2516

นักท่องเที่ยวที่ดู บังคาระ ราเมง สาขา เดอะ แมนเนอร์ ยังดู

เคยไป บังคาระ ราเมง สาขา เดอะ แมนเนอร์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ