anyamagic

ใกล้รถไฟฟ้า และ ห้าง

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ม.ค. 2015
สำหรับเวลามาสัมนาใน กทม. แล้วต้องเลือกโรงแรมที่ประหยัด งบ ,ก็ต้องเลือกที่นี่เลย ด้านล่าง มีห้องสัมมนาขนาดย่อม สำหรับกลุ่มเล็ก มีที่จอดรถด้านล่าง เดินไปด้านข้างโรงแรมมี เซเว่นด้วย ด้านจากรถไฟฟ้ามา ซอยด้านข้างโรงแรมดิเอ็มเมอรัล เดินลึกเข้าซอยไปอีก 200 เมตรก็เจอแล้ว ห้องนอนค่อนข้างสะอาด มีกลิ่นบุหรี่นิดหน่อย พอรับได้
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
5.5 กม. จาก โรงแรมฮิป กรุงเทพ
6.9 กม. จาก โรงแรมฮิป กรุงเทพ
9.3 กม. จาก โรงแรมฮิป กรุงเทพ
6.6 กม. จาก โรงแรมฮิป กรุงเทพ
Front View from Sukhumvit Road
8.6 กม. จาก โรงแรมฮิป กรุงเทพ
9.2 กม. จาก โรงแรมฮิป กรุงเทพ
11.4 กม. จาก โรงแรมฮิป กรุงเทพ
  • travelup.com
7.9 กม. จาก โรงแรมฮิป กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2014

ไปทำงานอบรมที่โรงแรมนี้ การเดินทางไปยังโรงแรมสะดวกโดยรถไฟใต้ดิน
แต่ตรงหน้าปากซอย ไม่มีป้ายชื่อโรงแรมทำให้อาจจะลำบากถ้ามารถแทกซี่
ห้องประชุมมีหลายขนาด ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้างขวาง
ห้องอาหารเล็กไปหน่อย แต่ก็มีอาหารหลากหลายดี

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ sutheelakladpala
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ห้องสะอาด อาหารอร่อย พนักงานเป็นกันเอง ในเวลาต่อมา คุณอาจจะเข้าใจผิดว่าพวกเขาไม่เป็นมิตรมากนักเพราะว่าพวกเขาไม่คุ้นเคยกับภาษาอังกฤษเพราะว่าที่นี่ไม่ใช่โรงแรมหลักๆที่รองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ มาที่นี่หลายครั้งมากมายเพราะความสะดวกสบายและอาหารที่อร่อยในบริเวณใกล้เคียง ไม่แนะนำโรงแรมนี้สำหรับครอบครัวที่มีเด็ก

ขอบคุณ GeorgeJorgimoto
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ลองดูวีดีโอนี้ www.youtube.com/watch?v=eCKKrDiyGng ห้องสวยและราคาดี เคยเป็นอาบ อบ นวดมาก่อน บาร์คาราโอเกะอยู่ที่ชั้น 2

ขอบคุณ AseanAsianTraveller
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

เตียงกับหมอนนุ่นเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆในเอเชีย ที่ตั้งดี ใช้เวลาแค่ 2 นาทีเดินไปที่สถานีรถไฟ ห้องสะอาดมาก ทันสมัยและขนาดก็ใหญ่มาก ห้องน้ำก็เหมือนกัน อาหารเช้าก้อร่อยดีมีให้เลือกหลากหลาย อย่างเดียวที่เพื่อนฉันกับฉันพบว่ามันน่าผิดหวังคือการบริการที่แผนกลูกค้า ผู้หญิงคนหนึ่งพูดอังกฤษได้น้อยมากแต่เธอมีรอยยิ้มที่สวยงาม มันทำให้ยากมากที่จะสื่อสารกับเธอ (เราต้องให้บางคนช่วยถามว่าจะเปิดกล่องนิรภัยยังไง) แต่พนักงานผู้ชายที่แผนกต้อนรับหยาบคายกับเพื่อนฉันมาก เมื่อเพื่อนฉันยากถามทางเขาตอบมาสั้นมา หลังจากให้คำตอบเดียวแล้วก็พูดต่ออีกว่าแค่นั้นใช่มั้ย นอกเหนือจากนั้น เราเพลิดเพลินมากที่พักที่นี่ รสมทั้งถ้าคุณมองหาที่นวดที่ดี เพื่อนฉันกับฉันไปที่ร้านไทยเวย์ เฮิร์บใต้ฮิปและการนวดท้าของฉันก็ดีมากๆเลย

1  ขอบคุณ LMBL2008
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2012

นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันพักที่ส่วนนี้ของกรุงเทพ แถบห้วยขวาง โรงแรมตั้งอยู่ในระยะที่เดินจากรถไฟใต้ดินห้วยขวางได้ภายใน 5-10 นาที มันจึงสะดวกสบายดี มีอยากเดียวคือมันค่อนข้างไกลจากแหล่งหลักๆเช่น มาบุญครอง สยามแสควร์ สุขุมวิท ถ้านั่งแท๊กซี่ มันอาจจะใช้เวลานานในการไปที่เหล่านั้น แต่ด้วย mrtหรือbts ก็ยังใช้ได้อยู่ แต่ที่จริงก็มีศูนย์การค้ามากมายแถบนี้เช่น เอสพลานาด โรบินสัน คาร์ฟูลและเซนทรัลที่เปิดใหม่ มีที่เที่ยวกลางคืนมากมายรอบๆโรงแรมด้วยซึ่งทำให้ฉันนึกถึงกรุงเทพในแบบเวกัส (ฉันหมายถึงแสงไฟนีออน) ห้องมีขนาดสะดวกสบายและสะอาด แต่ว่าไม่มีไวไฟ ต้องจ่ายเงินเพิ่ม อาหารเช้าที่นี่ค่อนข้างดี ด้วยสถานีปรุงอาหารร้อนและมีบุฟเฟ่ท์ให้เลือกหลากหลาย

1  ขอบคุณ milkcandies