ไปทำงานอบรมที่โรงแรมนี้ การเดินทางไปยังโรงแรมสะดวกโดยรถไฟใต้ดินแต่ตรงหน้าปากซอย ไม่มีป้ายชื่อโรงแรมทำให้อาจจะลำบากถ้ามารถแทกซี่ห้องประชุมมีหลายขนาด ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้างขวางห้องอาหารเล็กไปหน่อย แต่ก็มีอาหารหลากหลายดี
ห้องสะอาด อาหารอร่อย พนักงานเป็นกันเอง ในเวลาต่อมา คุณอาจจะเข้าใจผิดว่าพวกเขาไม่เป็นมิตรมากนักเพราะว่าพวกเขาไม่คุ้นเคยกับภาษาอังกฤษเพราะว่าที่นี่ไม่ใช่โรงแรมหลักๆที่รองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ มาที่นี่หลายครั้งมากมายเพราะความสะดวกสบายและอาหารที่อร่อยในบริเวณใกล้เคียง ไม่แนะนำโรงแรมนี้สำหรับครอบครัวที่มีเด็ก
ลองดูวีดีโอนี้ www.youtube.com/watch?v=eCKKrDiyGng ห้องสวยและราคาดี เคยเป็นอาบ อบ นวดมาก่อน บาร์คาราโอเกะอยู่ที่ชั้น 2
เตียงกับหมอนนุ่นเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆในเอเชีย ที่ตั้งดี ใช้เวลาแค่ 2 นาทีเดินไปที่สถานีรถไฟ ห้องสะอาดมาก ทันสมัยและขนาดก็ใหญ่มาก ห้องน้ำก็เหมือนกัน อาหารเช้าก้อร่อยดีมีให้เลือกหลากหลาย อย่างเดียวที่เพื่อนฉันกับฉันพบว่ามันน่าผิดหวังคือการบริการที่แผนกลูกค้า ผู้หญิงคนหนึ่งพูดอังกฤษได้น้อยมากแต่เธอมีรอยยิ้มที่สวยงาม มันทำให้ยากมากที่จะสื่อสารกับเธอ (เราต้องให้บางคนช่วยถามว่าจะเปิดกล่องนิรภัยยังไง) แต่พนักงานผู้ชายที่แผนกต้อนรับหยาบคายกับเพื่อนฉันมาก เมื่อเพื่อนฉันยากถามทางเขาตอบมาสั้นมา หลังจากให้คำตอบเดียวแล้วก็พูดต่ออีกว่าแค่นั้นใช่มั้ย นอกเหนือจากนั้น เราเพลิดเพลินมากที่พักที่นี่ รสมทั้งถ้าคุณมองหาที่นวดที่ดี เพื่อนฉันกับฉันไปที่ร้านไทยเวย์ เฮิร์บใต้ฮิปและการนวดท้าของฉันก็ดีมากๆเลย
นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันพักที่ส่วนนี้ของกรุงเทพ แถบห้วยขวาง โรงแรมตั้งอยู่ในระยะที่เดินจากรถไฟใต้ดินห้วยขวางได้ภายใน 5-10 นาที มันจึงสะดวกสบายดี มีอยากเดียวคือมันค่อนข้างไกลจากแหล่งหลักๆเช่น มาบุญครอง สยามแสควร์ สุขุมวิท ถ้านั่งแท๊กซี่ มันอาจจะใช้เวลานานในการไปที่เหล่านั้น แต่ด้วย mrtหรือbts ก็ยังใช้ได้อยู่ แต่ที่จริงก็มีศูนย์การค้ามากมายแถบนี้เช่น เอสพลานาด โรบินสัน คาร์ฟูลและเซนทรัลที่เปิดใหม่ มีที่เที่ยวกลางคืนมากมายรอบๆโรงแรมด้วยซึ่งทำให้ฉันนึกถึงกรุงเทพในแบบเวกัส (ฉันหมายถึงแสงไฟนีออน) ห้องมีขนาดสะดวกสบายและสะอาด แต่ว่าไม่มีไวไฟ ต้องจ่ายเงินเพิ่ม อาหารเช้าที่นี่ค่อนข้างดี ด้วยสถานีปรุงอาหารร้อนและมีบุฟเฟ่ท์ให้เลือกหลากหลาย