ฉันได้เห็นรีวิวแย่ ๆ บางอันแต่คุณคาดหวังอะไรกับราคา 40 เหรียญต่อคืนรวมอาหารเช้า เป็นบุฟเฟต์หรือตามสั่งหรือ? สถานที่สะอาด พนักงานช่วยเหลือดี ร้านอาหารเล็ก ๆ ทำผัดไทอร่อย ๆ และมีเบียร์ดี ๆ เย็นเฉียบ สระว่ายน้ำยอดเยี่ยมและเครื่องปรับอากาศทำงานดีและเงียบสงบมาก ทำเลสะดวกอยู่ใกล้ร้านอาหาร ร้านค้าต่าง ๆ เรือข้ามฟาก และรถไฟฟ้า ข้อติเตียนที่ฉันมีคือท่อน้ำเสียงดัง ถ้าคุณเปิดก๊อกน้ำถูกวิธีมันจะไม่ส่งเสียงดังแต่บางคนดูเหมือนจะยุ่งยากกับการปรับเปลี่ยนแบบนี้ เรื่องประชดเล็ก ๆ คือความจริงที่ว่าน้ำร้อนมีให้แค่ 4 ชั่วโมงในแต่ละเช้าและ 4 ชั่วโมงในตอนเย็น
มันเป็นสถานที่สำหรับนอนหลับพักผ่อน ไม่ใช่รีสอร์ท แต่ผ้าลินินและผ้าเช็ดตัวก็ถูกเปลี่ยนให้ทุกวัน คุณสามารถทานอาหารและเบียร์ได้ในราคาถูกและไปว่ายน้ำสร้างความสดชื่นหลังจากเดินทางมาตลอดทั้งวันท่ามกลางอากาศร้อนของกรุงเทพฯ เราได้ห้องที่ราคาถูกที่สุดห้องหนึ่งและไม่พบข้อเสียใหญ่ ๆ เลย