ฐิติวรรณ อ

ห้องพักสะอาด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 พ.ค. 2023
ห้องพักสะอาด สวยพื้นที่ใช้สอยในห้องดีมาก อุปกรณ์ในห้องพักพร้อม จริงๆใครผ่านมาแถวนี้แนะนำเลย พนักงานแผนกแม่บ้าน ดูแลดีมาก ขอบคุณต๋อง คุณต๋อย ดูแลดีมาก น่ารัก เป็นกันเอง ดูแลเหมือนคนในครอบครัวเลยคะ คอนเฟิร์ม มาพักแล้วอยากกลับมาพักใหม่อีกแน่นอนเลยคะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ดีมาก
ตอบกลับเมื่อ 28 พ.ค. 2023
Dear E1072CU_

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้เข้าพักและใช้บริการโรงแรมของเรา ทั้งยังได้ให้คำชื่นชมพนักแผนกแม่บ้าน ซึ่งเป็นกำลังใจในการทำงานและให้บริการแขกทุกท่านให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ทั้งนี้ ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งและหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อๆไป

Best regards,
Cross Vibe Team
8.5 กม. จาก ครอสทู ไวบ์ แบงคอก สุขุมวิท
  • travelup.com
7.5 กม. จาก ครอสทู ไวบ์ แบงคอก สุขุมวิท
5.6 กม. จาก ครอสทู ไวบ์ แบงคอก สุขุมวิท
5.0 กม. จาก ครอสทู ไวบ์ แบงคอก สุขุมวิท
6.7 กม. จาก ครอสทู ไวบ์ แบงคอก สุขุมวิท
9.0 กม. จาก ครอสทู ไวบ์ แบงคอก สุขุมวิท
3.6 กม. จาก ครอสทู ไวบ์ แบงคอก สุขุมวิท
Camera standard
5.8 กม. จาก ครอสทู ไวบ์ แบงคอก สุขุมวิท
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ผมได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมครอสไวน์ ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารัก บริการดีมาก แผนกแม่บ้านดูแลดีมากโดยเฉพาะ คุณต๋อง แม่จุ๋ม และคุณนุช ดูแลดีมาก ห้องพักสะอาด ขอบคุณทีมแม่บ้านที่ช่วยดูแลเป็นอย่างดี ต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน ขอบคุณครับ 10ดาวไแเลยกับการบริการดีเลิศ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ชัยพร อ
Virat Boonto Guest Services / Front Office ของ ครอสทู ไวบ์ แบงคอก สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear P858KH_

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าพักแล้วให้คำชื่นชมต่อการทำงานของพนักงานแผนกแม่บ้านของเรา พวกเรารู้สึกปลาบปลื้มที่ได้ทราบว่าท่านพักผ่อนกับเราอย่างมีความสุข

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อๆไป

Best regards,

Cross Vibe Team

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

• เป็นที่พักที่เวลาพี่ยีนส์เข้าเมืองกรุงจะไปพักบ่อยมากก เพราะพักที่นี่แล้วสะดวกต่อการไปทำธุระ ก็มันใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช จะไปไหนมาไหนก็สะดวก 🤩🥰 แถมอาหารที่นี่ก็อร่อย ฝากท้องได้ทุกมื้อเลยค่ะ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ออนเซ็นมีครบเลย เลิฟมากกกกกก 💕💕

ลงBTS อ่อนนุช ทางออกประตู 4 มองไปให้เจอ Burger Kings ค่ะแล้วเดินเข้าซอยนั้นเลย ประมาณ 300 เมตร ขวามือก็ถึงโรงแรมเลยค่ะ หรือหากนำรถยนต์มาก็มีที่จอดรถสะดวกค่ะ
———————————————
#Crossvibebangkoksukhumvit #staychillenjoy #staycation #5thyearanniversary #bangkok #bkk #รีวิวที่พักกทม #journeycallsofficial

ขอบคุณ Journeycalls
Kirati Saingam General Manager ของ ครอสทู ไวบ์ แบงคอก สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณยีนส์
ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนโรงแรมครอส ไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท ด้วยดีเสมอมา ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณยีนส์ กลับมาพักกับเราอีกในครั้งนี้ หวังว่าคุณยีนส์จะได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพัก หากมีสิ่งใดที่ทางโรงแรมสามารถให้บริการได้ กรุณาติดต่อ STAY@crossvibebkksukhumvit.com ได้ตลอดเวลาครับ พวกเราทุกคนรอต้อนรับคุณยีนส์ ในการมาเยือนอีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด ห้องพักสะอาด มีบริการแช่ออนเซ็นให้ฟรี พนักงานโอเค อยู่ในทำเลที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า มีรถรับส่งไปยังสถานีรถไฟฟ้าบริการด้วย
ครั้งนี้จองไปเป็นแพ็คเกจมรวมอาหารสามมื้อ อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเ่ต์มีให้เลือกหลากหลาย
อาหารกลางวันจริงๆสามารถสั่งได้คนละเมนูแต่คาดว่าแขกที่ใช้บริการน่าจะมีจำนวนมากทางโรงแรมเลยจัดให้เป็นบุฟเฟต์ซึ่งอาหารมีรสชาติดี อาหารเย็นเป็นบุฟเฟต์รสชาติดีพนักงานเติมอาหารตลอดแม้วันที่ไปจะมีคนใช้บริการเยอะมากแต่อาหารก็ไม่ขาด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สะดวกมากสำหรับท่านที่ต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แนะนำครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ NamchaiS2
Kirati Saingam General Manager ของ ครอสทู ไวบ์ แบงคอก สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ NamchaiS2
ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนโรงแรม ครอส ไวบ์ กรุเทพ สุขุมวิท พวกเราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติที่มีโอกาสต้อนรับคุณ NamchaiS2 เข้าพักที่โรงแรม และมีความยินดีอย่างมากที่ได้ทราบว่าการเข้าพักในครั้งนี้ของท่าน มีความพึงพอใจในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ คุณภาพของอาหารและความหลากหลาย รวมถึงสถานที่ตั้งของโรงแรมที่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า
ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ซึ่งจะเป็นกำลังใจให้พวกเราพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป หากมีสิ่งใดที่ทางโรงแรมสามารถบริการได้ กรุณาแจ้งให้เราทราบได้ตลอดเวลา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ครอส ไวบ์ กรุเทพ สุขุมวิท จะมีโอกาสต้อนรับคุณ NamchaiS2 อีกในอนาคตอันใกล้นี้
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักดี อาหารอร่อย พนักงานสุภาพ..แนะนำคนที่อยากไปพักผ่อน ราคาไม่แพง สระว่ายน้ำสวยสะอาด มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย มีออนเซ็น ฟิตเนต สปา..มีบาร์น่ารัก ห้องน้ำสะอาด โรงแรมไม่เล็ก มีที่จอดรถเพียงพอ ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น..ทิวทัศน์น่ามอง ดูทันสมัย...สรุปคือ ดีงามค่ะ

ขอบคุณ qwinthidas
Kirati Saingam General Manager ของ ครอสทู ไวบ์ แบงคอก สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ sirie
ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนโรงแรมครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท พวกเรารู้สึกยินดีอย่างมากที่ทราบว่าท่านได้รับความสะดวก สบาย และพึงพอใจกับประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม หากมีข้อแนะนำหรือทางโรงแรมสามารถมอบการบริการเพิ่มเติม กรุณาแจ้งให้กระผมทราบได้ตลอดเวลาครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรมครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท จะมีโอกาสต้อนรับคุณ sirieอีกในอนาคตอันใกล้นี้
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมอยู่ใกล้ทางด่วนสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช เดินทางง่าย โรงแรมสวยเก๋ราคาประหยัด มีออนเซน มีสปาที่มีโปรโมชั่นราคาดีงาม อาหารอร่อย ที่ห้องอาหารมีหลากหลายโปรโมชั่นให้มาเลือกทาน ศุกร์ - เสาร์มีดนตรีสดบรรเลง อาหารเช้าดีใช้ได้เลยครับ
พนักงานโรงแรม ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ความช่วยเหลือเรื่องต่างๆได้ดี
บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
คงต้องกลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Kirati Saingam General Manager ของ ครอสทู ไวบ์ แบงคอก สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนแม่ประนอม
ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนโรงแรมครอส ไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท และสละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์เข้าพัก ทางโรงแรมฯ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับแม่ประนอม และมีความยินดีที่ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบาย และการบริการจากพนักงานระหว่างการพักผ่อน ทางโรงแรมฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับแม่ประนอมอีกในอนาคตอันใกล้นี้