นี่เป็นครั้งที่สองที่ผมมาพักที่ Citadines สุขุมวิท 16 ผมกลับมาพักที่นี่อีกหลังลองพักโรงแรมอื่นหลายแห่ง เพราะเดินทางมากรุงเทพฯ บ่อย เมื่อเปรียบกับเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์อื่นๆ แถวนานาและอโศก ผมขอแนะนำที่นี่เป็นอันดับแรก
ทำเลเยี่ยม - ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสถานีอโศก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 3 นาที โดยไม่ต้องพึ่งตารางเวลารถตุ๊กตุ๊ก และไม่ต้องโทรทางไกลเรียกบริการรถรับส่งของโรงแรมให้มารับ แต่ก็ต้องรู้เส้นทางเดินนะ ถ้าจะใช้รถไฟฟ้า ให้มองหาป้ายทางออก "Exchange Tower" ใช้ทางออกนั้นแล้วจะเห็น Exchange Tower ที่มีป้ายทรูฟิตเนสขนาดมหึมา ลงจากสะพานลอยและเดินตามถนนบนทางเท้า Exchange Tower จะอยู่ทางซ้ายมือของคุณ ส่วนถนนจะอยู่ทางขวาเมื่อคุณเดินสวนเส้นทางจราจร เลี้ยวซ้ายตรงถนนเส้นแรกที่เห็น แล้วคุณควรจะเห็น Citadines - ซึ่งเป็นตึกสีส้มที่มีป้ายสีม่วง
เดินไปตามถนนอีกหน่อยคุณจะเจอฟู้ดแลนด์ ซึ่งเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตที่เปิด 24 ชม. ผมซื้อไข่ แฮม และมาม่ามาทำในอพาร์ตเมนท์ ถ้าคุณทำอาหารไม่เก่ง ข้างโรงแรมมีร้านกาแฟซึ่งขายครัวซองท์ช็อคโกแลตและชีสเค้กกล้วยที่อร่อยทีเดียว (อย่าถามว่าผมรู้ได้ยังไง ฮ่าฮ่า แน่นอนว่าผมอยากเลยซื้อมากินกับน้ำชา)
ห้องน้ำสะดวกดี ของทุกอย่างในห้องใช้งานได้ดี ข้อเสียอย่างเดียวที่มีคือเตียงไม่นุ่มสบาย รู้สึกแข็งๆและดูไม่แข็งแรง เหมือนรู้สึกถึงสปริง... หมอนก็หนามาก ผมต้องทำหมอนเองจากผ้าเช็ดตัวและเสื้อยืด
สำหรับอย่างอื่น พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และพยายามช่วยบอกทางที่ผมต้องการอย่างดีที่สุด ผมขอแนะนำที่นี่สำหรับที่พักราคาประหยัด