“อาหารอหร่อย”

แม็งโกทรี สาขาสุรวงศ์
จองโต๊ะ
อ. 12/12
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่457 จาก14,899 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$3 - US$17
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, อาหารท้องถิ่น
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, ช่วงดึก, อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: บางรัก
คำบรรยาย: ร้านอาหารไทย
รีวิว 18 กันยายน ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมาเป็นกันเอง ดีวันนั้นได้ไปทานอาหารฟังเพลงชิวๆๆกับเพื่อนๆๆอาหารอหร่อยมากๆๆได้ไปเเถวนั้นอีกจะกลับไปทานอีกเเน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ S1079IJ_

รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยค่ะ กะทิคือกะทิข้นๆชอบมาอาหารถูกปาก บรรยากาศดีไม่น้อย มีไวน์ขายด้วยคะ พนักงานน่ารัก ชอบมากกกกกก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Trail46196303757
COCA Owner ของ แม็งโกทรี สาขาสุรวงศ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

ขอบคุณมากสำหรับรีวิวค่า ขอให้ Mango Tree ได้ดูแลอีกนะคะ :)

รีวิว 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย รสชาติไม่จัดมากจนเกินไป คนต่างชาติชอบ(คนญี่ปุ่น) ร้านห่างจากสถานีรถไฟฟ้าไปหน่อย แต่พอเดินได้อยู่

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ PatcharinT28
รีวิว 22 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เมนูเครื่องดื่มที่รสชาติดีตกเเต่งหน้าตาสวยงามพนักงานเรียบร้อยดูเเลเราอย่างใกล้ชิดร้านเเลดูสะอาดถึงเเม่รับประทานเสร็จเเล้วก็ยังอยากกลับไปรับประทานอีกครั้ง ยอดเยี่ยมครับบ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Nrc123
รีวิว 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เข้ามาภายในร้านทำให้รู้สึกอบอุ่น เหมือนทานข้าวที่บ้าน นอกจากเมนูของคาวที่รักษาความเป็นไทยแล้ว ขนมหวานก็อร่อยไม่แพ้กัน

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ chatruedeer

นักท่องเที่ยวที่ดู แม็งโกทรี สาขาสุรวงศ์ ยังดู

เคยไป แม็งโกทรี สาขาสุรวงศ์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ