สั่งไก่ย่างกลับบ้านทั้งหมด6ไม้ รอนานมาก ตามแล้วตามอีก พูดแต่ว่ากำลังทำๆ จน 45 นาทีผ่านไป เพิ่งจะเห็นไก่ลงเตา (พอดีเป็นครัวกระจก และเรานั่งรอตรงหน้าครัวพอดี) ก่อนหน้านั้นคือเตาว่างๆ ย่างแต่กุ้งแต่อะไรก็ไม่รู้ ย่างไปซักพักเอาจานมาใส่ แล้วเข้าเตาไมโครเวฟ! เสร็จแล้วเอามาย่างต่ออีก จุดนั้นคือไม่อยากจะรอแล้ว พอจะแคนเซิล บอกว่าใส่กล่องให้เรียบร้อยแล้ว อ้างว่าออเดอร์ของย่างเยอะมาก ออเดอร์มาทีเดียวพร้อมกันหมด แล้วทำไมตอนแรกเตาถึงว่างมาก ว่างขนาดเอาไก่ลงได้เป็นสิบไม้ พอถามไปเรื่องไมโครเวฟ บอกว่าเพราะไม่อยากให้รอนาน คือหน้าที่คุณควรจะมาบอกตั้งแต่เราตามของไปรอบแรกว่ายังไม่เริ่มย่าง ต้องใช้เวลาอีกเท่านี้ จะรอมั้ย ไม่ใช่มาลักไก่ทำอาหารด้วยไมโครเวฟแบบนี้ สุดท้ายกว่าจะได้ของเป็นชั่วโมง จ่ายเงินไปแบบอารมณ์เสีย กลับมาถึงบ้าน ไก่ไม่สุก!!! คือหมดคำบรรยาย