“อร่อยค่ะ”

ได้รับการจัดอันดับ ที่3,835 จาก14,895 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ทุ่งครุ
ย่าน: ทุ่งครุ
รีวิว 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พาคุณพ่อคุณแม่มาทานปลา วันนี้ลูกค้าไม่เยอะค่ะ ได้ปลาตัวใหญ่ อร่อยกรอบ ข้าวผัดปูขนาดกลางมีโปรโมชั่นราคาพิเศษ ทานไม่หมดก็ห่อกลับบ้านได้ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ jitsiri

รีวิว 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เรามาทานอาหารกลางวันที่นี่กับเพื่อนๆ หลายคน ซึ่งในร้านก็มีแขกหลายโต๊ะเหมือนกัน แต่ไม่ถึงกับแน่น เราสั่งอาหารหลายอย่าง เช่น ปลากระพงทอดน้ำปลา ลูกชิ้นปลาลวก ยำปลาตัวเล็กๆ ทอดมัน ปูม้านึ่ง แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ซึ่งอาหารสด และรสชาติอร่อยเกือบทุกจาน แต่บริการค่อนข้างล่าช้า และไม่ค่อยเป็นระบบ ราคาก็ไม่ถือว่าแพงมาก แต่ก็รสชาติคุ้มราคา

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ tvidya
รีวิว 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารบรรยากาศดี สดชื่น อาหารทะเลที่นี่สด ราคาไม่แพง พนักงานบริกร ยิ้มแย้มแจ่มใส ประทับใจมากครับ มาซ้ำแน่นอนครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ VincentP2679
รีวิว 24 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มากับคุณพ่อคุณแม่ เดินลำบาก พนักงานเปิดกรวยให้จอดใกล้ๆ เดินสะดวก สั่งอาหารทะเลหลายอย่าง และปลาทอดน้ำปลาต้องสั่งทุกครั้งที่มาค่ะ ด้านหน้ามีลานเด็กเล่น เด็กๆ ชอบไปเล่นกันค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิว 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ จะพาคุณพ่อคุณแม่มาทานอาหารไทยที่นี่บ่อยๆ ค่ะ เน้นทาน ไม่เดินตามห้าง ที่จอดรถสะดวกสบาย มีโต๊ะ ที่นั่งเยอะค่ะ บางช่วงรถอาจติดบ้างค่ะ อาหารที่ต้องสั่งทุกครั้งที่มาคือ ปลากระพงทอดน้ำปลา ค่ะ ต้องขอน้ำราดปลาเพิ่มต่างหากด้วยค่ะ อาหารไทยที่นี่อร่อยหลายอย่างค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ jitsiri

นักท่องเที่ยวที่ดู แหลมเจริญ ซีฟู้ด สาขาเหม่งจ๋าย ยังดู

เคยไป แหลมเจริญ ซีฟู้ด สาขาเหม่งจ๋าย แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ