เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“Breakfast”
รีวิวของ Goji Kitchen + Bar

Goji Kitchen + Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก12,071 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: สุขุมวิท
รายละเอียดร้านอาหาร
ย่าน: สุขุมวิท
รีวิว 26 กุมภาพันธ์ 2018 ผ่านมือถือ

อาหารเช้าหลากหลายมากครับ สถานที่กว้างขวางสวยงาม อาหารอร่อยถูกปาก น้องปุ๊และน้องเอ็มให้บริการอย่างดี ประทับใจมากครับ

1  ขอบคุณ AbApp
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
fandblover84 General Manager ของ Goji Kitchen + Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear AbApp,

Thank you for dining with us for breakfast and for sharing your experience with others.

I am glad your breakfast experience was memorable and that you enjoyed the diversity of our food options.

Please come back for a memorable lunch or dinner soon.

Kind regards,

George R. Cossey

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา

รีวิว37 - 41 จาก 895 รายการ

รีวิว 25 กุมภาพันธ์ 2018 ผ่านมือถือ

อาหารพร้อมมาก สดใหม่ทุกอย่าง พนักงานบริการดีมาก พนักงานชื่อคุณtae บริการดีมาก อนะนำอาหารดี อาหารอร่อยทุกอย่าง ทั้งbeef lamb seafood ผัดไทยนี้แนะนำเลยอร่อย เกาเหลาเนื้อตุ๋นก็อร่อยมาก จริงๆอร่อยทุกอย่างจนอยากให้กระเพาะกว้างกว่านี้

ขอบคุณ Vipawan K
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Akarawit J Manager ของ Goji Kitchen + Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2018
คำแปลจาก Google

Dear Vipawan K,

I appreciated that you left such a motivate review for us on Tripadvisor.
Chef Tae is one of our talented chef paid attention to the guest needs. I am very thankful that you mentioned our food selections went beyond your expectation and recommended to the public. We are looking forward to seeing you again soon on your next visit.

Best regards,

Akarawit J.

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 23 กุมภาพันธ์ 2018 ผ่านมือถือ

อาหารเยอะ หลากหลาย มีคุณภาพ มีอาหารหลากหลายชาติ คุณภาพดี พนักงานบริการเยี่ยม ดูแลดีมากใส่ใจเต็มใจให้บริการ

ขอบคุณ Hukwang I
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Akarawit J Manager ของ Goji Kitchen + Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2018
คำแปลจาก Google

Dear Hukwang I,

What a wonderful review on Tripadvisor!
Thank you very much for visiting us and left such a nice review for us. I am very happy to read that you enjoyed various foods, food quality and attentive service from us. Your kind feedback will be passed through Goji Kitchen + Bar team. They look forward to welcoming you again soon.

Best regards,

Akarawit J.

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 19 กุมภาพันธ์ 2018 ผ่านมือถือ

ได้รับคำแนะนำจากลูกสาวให้มาทานที่โกจิ พอมาครั้งแรกด็ประทับใจเลย พนักงานน่ารักทุกคน เป็นกันเอง อาหารก็อร่อยทุกอย่าง จะต้องกลับมาทานอีกแน่นอน

ขอบคุณ เกรียงศักดิ์ ร
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Akarawit J Manager ของ Goji Kitchen + Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว
คำแปลจาก Google

Dear เกรียงศักดิ,

Thank you very much for your kind visiting us and taking your personal time posting review on Tripadvisor. I am glad to hear that you impressed food quality and service. Once again, I am very thankful that your daughter suggested Goji kitchen + Bar. We all look forward to welcome you back again in the near future.

Best regards,

A.Jintanakarn

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 18 กุมภาพันธ์ 2018 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก บริการดีตั้งอต่เข้ามาห้องอาหาร ต้อนรับด้วยน้องบี คุณต่อพามานั่งที่โต๊ะอย่างเป็นกันเอง น่ารักมากๆ คุณเทพบริการต่อเนื่องมาก ไม่ปล่อยให่เบียหมดเลย ถ้าไม่เย็นเปลี่ยนแก้ให้อีก ส่วนของอาหาร น้องเจ น้องเจเล่ ขายหอยนางโรมแกะสดๆเลย แนะนำดี คุณเต้ก็คอยดูแลแบบอบอุ่น ... คุณเอ็ก กับคุณเติ้ล ทำฟอร์การ์ กับ เนื้อ อร่อยมากๆๆๆ

ขอบคุณ Rungnapa R
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Akarawit J Manager ของ Goji Kitchen + Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว
คำแปลจาก Google

Dear Rungnapa R,

What a nice review on Tripadvisor! Thank you very much for sharing your experience to public. I am delighted to hear that our service team created memorable dining experience since you were entering restaurant throughout food quality and service from Goji Kitchen + Bar team both culinary and service. They are our pride and right assets for Marriott Marquis Queen's park. We all look forward to welcome you back again in the near future.

Best regards,

A.Jintanakarn

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู Goji Kitchen + Bar ยังดู

กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 

เคยไป Goji Kitchen + Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ