“👍👍”
รีวิวของ Goji Kitchen + Bar

Goji Kitchen + Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่13 จาก14,436 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 14 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการดี มาอาหารให้เลือกหลายปนะเภท คนให้บริการ ชื่อ kai กับ Zine ให้บริการดี มีโอกาศจะกลับมาทานอีก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Happybird2andy

รีวิว 4 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากเลยค่ะ เติมได้ตลอด ไม่อั้น เชฟๆก็น่ารักดูแลดีทุกท่านค่ะ โดยพนักงานชื่อคุณเทพที่ดูแลครอบครัวเราอย่างดีค่ะต่อให้ลูกค้าจะเยอะแต่การบริการของคุนเทพไม่ขาดตกบกพร่องเลยค่ะ ขอบคุนมากค่ะ

ขอบคุณ pijung
รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

วันนี้ได้มา ทานวันเกิด ที่ goji kitchen • bar ได้รับการบริการที่ดี จากน้อง duen,mink,thep มีเพลงเพราะๆให้ฟัง

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Non N
AkarawitJ3 Manager ของ Goji Kitchen + Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear Non N,

We appreciated that you selected Goji Kitchen + Bar for special occasion and pleasure to know that you received excellent treat from our brilliant hosts. Especially, Khun Duean, Khun Mink and Khun Thep made your birthday celebration surprisingly. Your praise such a motivate feedback for us to keep up outstanding work deliver to our value guest as well as they are willing to welcome you back on your next visit.

รีวิว 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศดี อาหารมีให้เลือกหลากหลาย รสขาติถือว่าโอเค น้องพนักงานชื่อนัทกับนายดูแลดีสุภาพมาก ถือว่าเป็นห้องอาหารที่ดีเลยค่ะ

ขอบคุณ aeyjung
AkarawitJ3 Manager ของ Goji Kitchen + Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear aeyjung,

We are more than welcome to read your positive feedback on TripAdvisor that you liked our restaurant atmosphere throughout variety of menu items including service from Khun Nine and Khun Nat that they took very great care of you. I will personally address your recognition to both and team instantly.

They are looking forward to welcoming you back again in the near future.

Restaurant General Manager.

รีวิว 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารเยอะมากครับ อร่อยทุกโซน ตื่นตาตื่นใจ พนักงานก็บริการดีมากครับ คุ้มค่า มาอีกแน่นอน ที่ชอบสุดคือฟัวกราส์ และโซนเนื้อครับ พนักงานดูแลดีตั้งแต่ส่วนอาหาร ไวน์ และการดูแลที่โต๊ะ ดีที่สุดครับจากใจ

ขอบคุณ phatthara l

Dear phattharal,

Thank you very much for dining with us and taking your time shared experience on TripAdvisor that you excited with our widespread menu items, especially, Foie gras and Meat selections as well as service from our brilliant hosts met your needs and expectation. You compliment will be shared to among our team.

We are looking forward to welcoming you back again in the near future.

Restaurant General Manager.

นักท่องเที่ยวที่ดู Goji Kitchen + Bar ยังดู

เคยไป Goji Kitchen + Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ