น้อง sine น้อง Are บริการดีมากยิ้มแย้มแจ่มใสพูดจาไพเราะ อาหารอร่อย ขนมหวาน ข้าวเหนียวมะม่วงอร่อ
อาหารอร่อยมาก มีความหลากหลาย ขนมหวานและเค้กอร่อย โดยเฉพาะข้วเหนียวมะม่วงและบราวนี่ และมีพนักงานที่บริการดีเยี่ยมนั่นคือน้องSine น้องAre และคุณเต้เชฟค่ะ
มาทานอาหารห้อง goji อาหารอร่อย เค้กมูสมะพร้าวอร่อยมากๆๆ พนักงานก็น่ารัก คุณเต้,คุณดิวและคุณอาร์ม บริการดีมาก
Sine,Are,คุณเต้เชฟ ดูแลเอาใจใส่ บริการดีมากค่ะ บรรยากาศดี อาหารอร่อย อาหารหลากหลายดีค่ะ พนักงานดูแลดีค่ะ
เทศกาลอาหารญี่ปุ่น มีทั้งชาบู เทปันยากิ และอีกมากมาย อาหารก็มีให้เลือกทานเยอะเหมือนเดิม พนักงานน่ารักคอยบริการดูแลใส่ใจตลอด
คุณปุ๊/คุณออย