อาหารคุณภาพดี มีความหลาก ปริมาณของอาหารมีความเหมาะสมเพียงพอ การบริการเยี่ยม พนักงานบริการได้ดี คุณ Pim และ Got
กลับมาที่นี่ เป็นครั้งที่ 2 ไม่รู้ว่าคนหรืออาหารจะเยอะกว่ากัน อาหารหลากหลาย อร่อยทุกอย่าง มีชีสสารพัดขนิด คราวนี้ มี steak medium rare ของโปรดด้วย ได้รับการต้อนรับดูแลอย่างดี ทั้งจากพนักงานและคุณเอ cheif steward ที่นี่ มาดูแลแต่ไม่มีสิ่งใดขาดตกบกพร่องเลย ขอบคุณค่ะ
บริการทั่วถึง อาหารมีให้เลือกมากมาย
รสชาติอาหารอร่อยถูกปาก
บรรยากาศดี
ถ้ามีโอกาสมาใช้บริการอีกแน่นอน
น้อง sine น้อง Are บริการดีมากยิ้มแย้มแจ่มใสพูดจาไพเราะ อาหารอร่อย ขนมหวาน ข้าวเหนียวมะม่วงอร่อ
อาหารอร่อยมาก มีความหลากหลาย ขนมหวานและเค้กอร่อย โดยเฉพาะข้วเหนียวมะม่วงและบราวนี่ และมีพนักงานที่บริการดีเยี่ยมนั่นคือน้องSine น้องAre และคุณเต้เชฟค่ะ