บริการดีเยี่ยม (Kaii, Pure, Nya yu) / อาหารรสชาติดี / ผลไม้ยังไม่หวานเท่าที่ควร / ขนมและอาหารมีความหลากหลาย
รสชาติอาหารอร่อยมากค่ะ การบริการของน้องๆ ไก่, พิม,สา ดูแลลูกค้าดีมากค่ะ เยี่ยมยอดเลยย โอกาสสำคัญๆคนั้งหน้าจะแวะมาทานอีกนะคะ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ
บรรยากาศดี อาหารหลากหลายและอร่อยรสชติถูกปาก อาหารเติมตลอดไม่มีขาด พนักงานให้บริการและแนะนำอาหารดี Pim/Got
บรรยากาศ ดีฟัวกราส์อร่อยมากค้า บริการเสิร์ฟน้ำไม่ขาดเลย อิ่มน้ำก่อนอาหารไปอีกค้า มีโอกาสจะมาอีกแน่นอนค่ะ Pim Got
อาหารอร่อยถูกปากมากเลยคับ มีหลากหลายประเภทให้เลือกทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ขนมหวานก้ออร่อยถูกปาก หอยนางรมนี่เดินตักหลายรอบมาก น้องๆพนักงานบริการดีมาก มีความเป็นมืออาชีพมากๆ เหมือนถูกเทรนมาอย่างดีทุกคน โดยเฉพาะน้องmink :)