ห้องอาหารโกจิเป็นห้องอาหารที่มีอาหารหลากหลาย ทั้งไทย จีน(ติ่มซำ) ญี่ปุ่น(ซูชิและซาชิมิ) อินเดีย(แกงประมาณสามอย่างและข้าวกับแป้งนาน) อาหารตะวันตก เนื้อกริลล์ ซีฟู้ด ปลา รสชาติอาหารดี ความหลากหลายมาเป็นอันดับหนึ่งซึ่งโกจิทำได้ดี มีทุกอย่างที่พอจะนึกออกในไลน์บุฟเฟ่ต์ ของหวานอร่อยและมีให้เลือกเยอะ การบริการเองก็จัดอยู่ในการบริการชั้นเยี่ยม เรานั่งโซนที่การบริการนำโดยคุณไก๋ ซึ่งบริการได้ดีมากๆ ค่ะ มีการสอบถามตลอด รวมถึงทำความสะอาด เก็บจาน รวมถึงในทีมมีความสามารถในการเล่นกีต้าร์เพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วย โดยรวมคือพึงพอใจในการใช้บริการห้องอาหารแห่งนี้ค่ะ