“Best Dinner”
รีวิวของ Goji Kitchen + Bar

Goji Kitchen + Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่13 จาก14,527 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง บริการทันใจมากคะ
ขอบคุณคุณออย คุณนนท์ คุณวาดที่คอยดูแล ทำให้การทานอาหารค่ำคืนนี้ประทับใจมากค่ะ อาหารก็มีหลากหลาย และอร่อย
ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน....😊😊😊

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Tooro00

รีวิว 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารมีให้เลือกเยอะมากๆ ชอบซูชิแล้วก็ขนมหวานชอบข้าวเหนียวมะม่วงมากอร่อยมากๆแล้วก็ประทับใจพน้กงานดูแลดีมากๆคุณ kai,Non,Oil,Pure

ขอบคุณ Runjoun
รีวิว 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารหลากหลาย รสชาติเยี่ยม น้องๆต้อนรับดีมากบริการทั่วถึง ประทับใจมาก น้อง kai nyayu pim โอกาสหน้าจะมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ Liverpool101118
รีวิว 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ดีจ้า อร่อยมากจ้า บริการดีมากจ้า

ชอบขนมจีนแกงเนื้อมากจ้า
โฟกราดีมากจ้า
ข้าวเหนียวมะม่วงดีค่ะ
ต้มยำกุ้งน่าจะแซ๋บกว่านี้ค่า

*เชฟอาหารญี่ปุ่นยิ้มบ้างนะคะ

ขอบคุณ bamzzboo
รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ห้องอาหารโกจิเป็นห้องอาหารที่มีอาหารหลากหลาย ทั้งไทย จีน(ติ่มซำ) ญี่ปุ่น(ซูชิและซาชิมิ) อินเดีย(แกงประมาณสามอย่างและข้าวกับแป้งนาน) อาหารตะวันตก เนื้อกริลล์ ซีฟู้ด ปลา รสชาติอาหารดี ความหลากหลายมาเป็นอันดับหนึ่งซึ่งโกจิทำได้ดี มีทุกอย่างที่พอจะนึกออกในไลน์บุฟเฟ่ต์ ของหวานอร่อยและมีให้เลือกเยอะ การบริการเองก็จัดอยู่ในการบริการชั้นเยี่ยม เรานั่งโซนที่การบริการนำโดยคุณไก๋ ซึ่งบริการได้ดีมากๆ ค่ะ มีการสอบถามตลอด รวมถึงทำความสะอาด เก็บจาน รวมถึงในทีมมีความสามารถในการเล่นกีต้าร์เพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วย โดยรวมคือพึงพอใจในการใช้บริการห้องอาหารแห่งนี้ค่ะ

ขอบคุณ 201skyb

นักท่องเที่ยวที่ดู Goji Kitchen + Bar ยังดู

เคยไป Goji Kitchen + Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ