“อาหารอร่อยมากคุ้มค่าจริงๆครับ”
รีวิวของ Goji Kitchen + Bar

Goji Kitchen + Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก14,614 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยมาก อาหารหลากหลายมากครับ คุ้มค่าจริงๆครับ
อาหารหลากหลายมากครับ เลือกไม่ถูกเลย

Duen/mark บริการดีมากครับ ใส่ใจลูกค้าดีมากครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ sangchaic2020

รีวิว 11 มกราคม ค.ศ. 2020

พนักงานชื่อMink,Maluku,Muthanที่บริการตรงโซนที่เรานั่ง บริการดีมาก service mindมากๆ และยังแนะนำและบอกด้วยว่ามีซีฟู้ดเผา อยู่ทางโซนด้านนอกoutdoor คือมาทานหลายครั้ง พนักงานไม่เคยมีใครแจ้งอย่างนี้เลย อาหารไลน์ค่อนข้างหลากหลาย รสชาติดี

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Poo5pk
รีวิว 10 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย สดมาก มีให้เลือกหลากหลาย
ในโซนของหอยนางรม จำชื่อไม่ได้ แต่บอกข้อมูลรสชาติได้ดีมากครับ
มาทานกับเพื่อนๆ6คน ทุกคนประทับใจ
น้อง Ice (Waitress) บริการดีมาก ขยัน
10.01.63

2  ขอบคุณ Sayumpupromska
รีวิว 9 มกราคม ค.ศ. 2020

วันนี้เราได้เลือกมาทานร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่โรงแรมแมริออท สุขุมวิท22 ชื้อร้าน goji kitchen ครั้งแรกเราประทับใจโฟกามากเลย ปลื้มสุดจัดไปหลายชิ้นเลย การบริการก็ดีมีดีดกีต้าร์ร้องเพลงเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยน่ารักมาก

ขอบคุณพนักงานK.Pim,PUSPA ที่ดำเนินการเซอร์ไพรส์ให้ค่ะ

ขอบคุณ 618jjp
รีวิว 2 มกราคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย สด สะอาด มีอาหารหลากหลายชนิด คาว หวาน
เชฟบริการดีเลิศ บรรยากาศร้านน่านั่ง ชวนเพื่อนๆ มากินอีก ต้องมาอีกๆๆๆ

ขอบคุณ oraphand2020

นักท่องเที่ยวที่ดู Goji Kitchen + Bar ยังดู

เคยไป Goji Kitchen + Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ