“Review”
รีวิวของ Goji Kitchen + Bar

Goji Kitchen + Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่236 จาก14,896 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 1 มีนาคม ค.ศ. 2020

Nice officer thanks everyone.
หอยสดมาก​ ไอศกรีมน้อยไปหน่อย​ บราวนี่หนึบแต่หวานไป​ Bolongneseis really good

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Seenamcolourfull

รีวิว 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ทานมื้อเย็นที่ห้องอาหารโกจิที่มีอาหารหลากหลายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเล ซูชิซาชิมิก็มีให้เลือกทานได้เหมือนกัน รวมไปถึงการบริการที่บริการอย่างดีขอบคุณ พี่ต่อ พี่อาร์ และทุกคนค่ะดูแลอย่างดีเลย😊😊

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ APsarawatid
รีวิว 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยมาก อาหารหลากหลายมากครับ คุ้มค่าจริงๆครับ
อาหารหลากหลายมากครับ เลือกไม่ถูกเลย

Duen/mark บริการดีมากครับ ใส่ใจลูกค้าดีมากครับ

2  ขอบคุณ sangchaic2020
รีวิว 11 มกราคม ค.ศ. 2020

พนักงานชื่อMink,Maluku,Muthanที่บริการตรงโซนที่เรานั่ง บริการดีมาก service mindมากๆ และยังแนะนำและบอกด้วยว่ามีซีฟู้ดเผา อยู่ทางโซนด้านนอกoutdoor คือมาทานหลายครั้ง พนักงานไม่เคยมีใครแจ้งอย่างนี้เลย อาหารไลน์ค่อนข้างหลากหลาย รสชาติดี

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Poo5pk
รีวิว 10 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย สดมาก มีให้เลือกหลากหลาย
ในโซนของหอยนางรม จำชื่อไม่ได้ แต่บอกข้อมูลรสชาติได้ดีมากครับ
มาทานกับเพื่อนๆ6คน ทุกคนประทับใจ
น้อง Ice (Waitress) บริการดีมาก ขยัน
10.01.63

2  ขอบคุณ Sayumpupromska

นักท่องเที่ยวที่ดู Goji Kitchen + Bar ยังดู

เคยไป Goji Kitchen + Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ