Nice officer thanks everyone.
หอยสดมาก ไอศกรีมน้อยไปหน่อย บราวนี่หนึบแต่หวานไป Bolongneseis really good
Nice officer thanks everyone.
ทานมื้อเย็นที่ห้องอาหารโกจิที่มีอาหารหลากหลายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเล ซูชิซาชิมิก็มีให้เลือกทานได้เหมือนกัน รวมไปถึงการบริการที่บริการอย่างดีขอบคุณ พี่ต่อ พี่อาร์ และทุกคนค่ะดูแลอย่างดีเลย😊😊
อาหารอร่อยมาก อาหารหลากหลายมากครับ คุ้มค่าจริงๆครับ
อาหารหลากหลายมากครับ เลือกไม่ถูกเลย
Duen/mark บริการดีมากครับ ใส่ใจลูกค้าดีมากครับ
พนักงานชื่อMink,Maluku,Muthanที่บริการตรงโซนที่เรานั่ง บริการดีมาก service mindมากๆ และยังแนะนำและบอกด้วยว่ามีซีฟู้ดเผา อยู่ทางโซนด้านนอกoutdoor คือมาทานหลายครั้ง พนักงานไม่เคยมีใครแจ้งอย่างนี้เลย อาหารไลน์ค่อนข้างหลากหลาย รสชาติดี
อาหารอร่อย สดมาก มีให้เลือกหลากหลาย
ในโซนของหอยนางรม จำชื่อไม่ได้ แต่บอกข้อมูลรสชาติได้ดีมากครับ
มาทานกับเพื่อนๆ6คน ทุกคนประทับใจ
น้อง Ice (Waitress) บริการดีมาก ขยัน
10.01.63