ร้านน่ารักมากค่า บริการดีมาก รู้สึกชอบและประทับใจ มีควาสุขทุกครั้งที่มาทานเลย ขอบคุณมากค่าพี่ๆทุกคน
อาหารอร่อยดีหลากหลาย ไทย จีน ฝรั่ง แขก มีหมด ขนมมีเยอะหลายอย่าง ที่เลือกมากินอร่อยทุกอย่าง พนักงาน แนะนำและบริการดีมาก สถานที่กว้างขวาง บรรยากาศดี
อาหารหลากหลาย ขนมอร่อยมากๆเลยค่ะ ส่วนตัวชอบการบริการของพนง.มากเลยค่ะ พี่เอ็มและพี่เดือนบริการดีมากๆ ประทับใจ จะมาอีกแน่นอนค่ะ
I❤Goji
พนักงานบริการดีมากครับ(ruj,Ming,Kai) เก็บจานที่โต๊ะไวมาก อาหารหลากหลาย คุณภาพดี และ อร่อยมาก ประทับใจมากไปครับ
อาหารหลากหลาย รสชาติโอเคครับ มาทานกับเพื่อนร่วมงานหลายคนก็ enjoy ดีครับ พนักงานชื่อ boong แนะนำและบริการดีครับ