“Dinner”
รีวิวของ Goji Kitchen + Bar

Goji Kitchen + Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่320 จาก14,617 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดีมากกกกๆประทับใจมาก. ดูเเลเอาใจใส่ อาหารอร่อย ขอบคุณ คุณเมย์ น้องเบนซ์ น้องทราย และคุณสา บริการอบอุ่นมาก คอยแนะนำอาหาร ตลอดเวลา
สิ่งนี้เป็นสิ่งที่แตกต่าง จากห้องอาหารอื่น ครั้งหน้ามีโอกาส จะแวะมาใหม่ แน่นอน!!

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 749mikkik

รีวิว 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ร้านน่ารักมากค่า บริการดีมาก รู้สึกชอบและประทับใจ มีควาสุขทุกครั้งที่มาทานเลย ขอบคุณมากค่าพี่ๆทุกคน

ขอบคุณ 734panidas
รีวิว 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยดีหลากหลาย ไทย จีน ฝรั่ง แขก มีหมด ขนมมีเยอะหลายอย่าง ที่เลือกมากินอร่อยทุกอย่าง พนักงาน แนะนำและบริการดีมาก สถานที่กว้างขวาง บรรยากาศดี

ขอบคุณ Duckytuchy
รีวิว 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อาหารหลากหลาย ขนมอร่อยมากๆเลยค่ะ ส่วนตัวชอบการบริการของพนง.มากเลยค่ะ พี่เอ็มและพี่เดือนบริการดีมากๆ ประทับใจ จะมาอีกแน่นอนค่ะ
I❤Goji

ขอบคุณ anawann
รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดีมากครับ(ruj,Ming,Kai) เก็บจานที่โต๊ะไวมาก อาหารหลากหลาย คุณภาพดี และ อร่อยมาก ประทับใจมากไปครับ

ขอบคุณ 918heartc

นักท่องเที่ยวที่ดู Goji Kitchen + Bar ยังดู

เคยไป Goji Kitchen + Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ