“I love ❤️🇹🇭Service 😍”
รีวิวของ Goji Kitchen + Bar

Goji Kitchen + Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่14 จาก13,364 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 16 มิถุนายน ค.ศ. 2021

กลัยเยื่ยมบ้าน แล้วเจอการบริการของพนักงานโรงแรมที่เอาใจใส่ลูกค้า เป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ
ทางโรงแรมได้มีการฝึกฝนพนักงานมาเป็นอย่างดี
ขอชมเชยนะคะ ดีใจที่เลือกที่จะมาพักที่โรงแรมนี้คะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ 417renud
Pasu K ผู้จัดการ ของ Goji Kitchen + Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ417renud
ต้องกราบขอบพระคุณที่คุณลูกค้าไว้ไว้วางใจมาใช้บริการกับทางเรา และอีกทั้งได้แบ่งปัญประสบการณ์ทีดีลงใน Tripadvisor ทางเรารู้สึกดีใจ และภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนในการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับท่านผู้มาใช้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะกลับมาใช้บริการกับทางเราอีกในเร็ววัน

นายพสุก้อนพิงค์
GOJI SENIOR ASSISTANT RESTAURANT MANAGER.

รีวิว 14 เมษายน ค.ศ. 2021

วันนี้รู้สึกประทับใจมากครับที่ได้มารับประทานมื้อคำ่ที่ Gogi kitchen bar อาหารเยอะมาก อาหารอร่อยทุกอย่างครับ น้องพนักงาน(น้อง Gift, น้องBoong) ที่ดูแลโต๊ะนี่บริการดีมากครับ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ PP1144
รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2021

บรรยากาศโดยรวม ดีมากค่ะ โรงแรมภายในหรูหรา มากค่ะ อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสวย ร้านอาหารโกจิ มีหลากหลายเมนู อร่อยมากค่ะ

ขอบคุณ Vannaindy
รีวิว 8 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติปกติและหลากหลายค่ะ แต่พนักงานดูแลดีมากกกก และบริการดีมากๆค่ะ โดยเฉพาะ K.Boong และ K.Kun ค่ะ ประทับใจในการบริการของน้องมากๆค่ะ

ขอบคุณ supasutao

จองผ่าน eatigo มาค่ะ มีส่วนลดเพิ่ม อาหารหลากหลายดีค่ะ มีปูหิมะและ oyster ด้วย ตอนนี้การให้บริการจะเป็น เชฟ ตักอาหารที่เราเลือกให้ทุกอย่างและมีกระจกกั้นตรงอาหารค่ะ คุณ Boong และ คุณ Kun ให้คอยดูแลดีตลอดเลยค่ะ

ขอบคุณ worakarnc

นักท่องเที่ยวที่ดู Goji Kitchen + Bar ยังดู

เคยไป Goji Kitchen + Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ