“Service”
รีวิวของ Goji Kitchen + Bar

Goji Kitchen + Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่320 จาก14,617 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 8 เมษายน ค.ศ. 2022

พนง.ให้บริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้ม ให้ความช่วยเหลืออย่างดี อาหารอร่อย มีให้เลือกมากมาย วัตถุดิบคุณภาพดีเลิศ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ OSATHAROM

รีวิว 8 เมษายน ค.ศ. 2022

ประทับใจทุกๆอย่างของที่นี่มากค่ะ ทั้งการบริการ รสชาติอาหาร และประเภทของอาหาร ทำให้การมาทานที่นี่ มีแต่ความสุข

1  ขอบคุณ 35,262
รีวิว 25 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารที่นี่มีหลากหลาย ทั้งคาวและหวาน รสชาดอาหารอร่อย ทั้งต้มยำ ยำ ไอติม ขนมหวาน เบเกอรี่ บอกได้คำเดียวว่าอร่อยมาก อยากนำอาหารกลับไปทานที่บ้านต่อ ถูกใจมากกกกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ ladyb629
Scenic12960910342 Goji Senior Assistant Restaurant Manager. ของ Goji Kitchen + Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ ladyb629.

ก่อนอื่นทางห้องอาหาร Goji Kitchen+Bar ของเรา ต้องกราบขอบคุณอย่างเป็นที่สุดที่ทางคุณท่านได้ให้ความไว้วางใจมาใช้บริการที่ห้องอาหารของเรา และได้สละเวลาเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ ความคิดเห็นให้กับทางเราเป็นอย่างยิ่ง เราจะส่งต่อคำชมและความคิดเห็น ให้กับทางภาคส่วนหรือบุคคลที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้เป็นกำลังใจที่จะให้บริการ ในการทำงานต่อไป.

ด้วยความเคราพอย่างสูง นายพสุ (ต่อ) ก้อนพิงค์

ผู้ช่วยผู้จัดการอวุโสห้องอาหารโกจิ

อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ พนักงานสุภาพ บริการดีมากเลยค่ะ มีเติมน้ำดื่มตลอด ไม่ต้องเรียกเลยค่ะ มีโอกาสจะมาทานอีกนะคะ

1  ขอบคุณ tois302

เรียน คุณ tois302

ทางห้องอาหาร Goji Kitchen+Bar ต้องกราบขอบกราบขอบพระเคุณเป็นอย่างสูงที่ได้ให้ความไว้วางใจมาใช้บริการที่ของอาหารของพวกเรา อีกทั้งยังได้แบ่งปันประสบการณ์ ที่ดีที่ได้รับมาไว้ ณ ที่นี้ด้วย ห้องหาร Goji Kitchen+Bar และพนักงานทุกคน มีความภาคภูมิในเป็นอย่างมากที่ได้มีส่วนร่วมในการสร้างความสุขให้กับท่าน เราจะส่งผ่านความประทับใจไปยัง ทุกท่านที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นกำลังใจในการปฎิบัติงาน และเป็นความภาคภูมิใจแก่ตัวของพนักงาน หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาศได้ต้อนรับ และให้บริการคุณท่านอีกครั้งในภายภาคหน้า

นาย พสุ (ต่อ) ก้อนพิงค์

ผู้ช่วยผู้จัดการอวุโส ห้องอาหาร โกจิคิทเช่น+บาร์

อาหารอร่อยถูกปากมากกกกค่ะ อาหารไทยรสชาติจัดจ้านดี สเต็กก็อร่อยค่ะ ขนมหวานก็ดีค่ะ พนักงานบริการดีมากก เก็บโต๊ะสะอาด เติมน้ำตลอดๆ อาหารหลากหลายค่ะ อยากให้เพิ่มป้ายอาหารให้เห็นชัดๆค่ะ

1  ขอบคุณ nanthiyak2022

เรียน คุณnanthiyak2022

ทางห้องอาหาร Goji Kitchen+Bar ต้องกราบขอบกราบขอบพระเคุณเป็นอย่างสูงที่ได้ให้ความไว้วางใจมาใช้บริการที่ของอาหารของพวกเรา อีกทั้งยังได้แบ่งปันประสบการณ์ ที่ดีที่ได้รับมาไว้ ณ ที่นี้ด้วย ทุกความคิดเห็น ทุกคำแนะนำทางห้องอาหารขอน้อมรับไปปรับปรุงแก้ไข ห้องหาร Goji Kitchen+Bar และพนักงานทุกคน มีความภาคภูมิในเป็นอย่างมากที่ได้มีส่วนร่วมในการสร้างความสุขให้กับท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาศได้ต้อนรับ และให้บริการคุณท่านอีกครั้งในภายภาคหน้า

ด้วยความเคารพอย่างสูง

นายพสุ (ต่อ) ก้อนพิงค์

นักท่องเที่ยวที่ดู Goji Kitchen + Bar ยังดู

เคยไป Goji Kitchen + Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ