อาหารอร่อยมาก บริการดีมาก คุณแป้งเป็นพนักงานช่วยดูแลเป็นอย่างดี ประทับใจทั้งอาหารและการบริการ เยี่ยมมากๆ
การบริการดีเยี่ยม ดูแลลูกค้าตลอดเวลา วาจาาสุภาพ ยิ่มแย้มตลอด ไม่บ่นสักคำ ทำให้เกิดความประทับใจ อยากมารับประทานอีกครั้ง
อาหารอร่อย สดใหม่บริการดี น้องเบียร์พนักงานบริการดีมากดูแลดีมาก ใส่ใจกับการสั่งอาหาร ไว้จะกลับมาทานอีกแน่นนอนครับ
อาหารอร่อยมาก อาหารสดมาก พนักงานบริการดีโดยเฉพาะน้องเบียร์ ชอบติ่มซำ ขนมจีบ ฮะเก๋า และเนื้อวากิว กลับมาทานอีกแน่นอน
พนักงานน้องเบียร์กับน้องกิ๊ฟบริการดีมากๆค่ะ ยิ่งทำให้ทานอาหารอร่อยมากยิ่งขึ้น เวลาต้องการการบริการไม่ต้องรอนานเลยค่ะ